Công Phượng chưa đến Pháp, fan Việt đã rủ nhau "tấn công" fanpage Paris FC

TRUNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 21:28 14/06/2019

Người hâm mộ Việt Nam thời gian gần đây liên tục giới thiệu Công Phượng tới Paris FC thông qua trang fanpage của đội bóng này khi có thông tin tiền đạo người Nghệ An có thể tới đây thử việc.

Trong thời gian gần đây, đông đảo cổ động viên Việt Nam đang tỏ ra háo hức trước thông tin Công Phượng có thể sang Pháp thử việc tại đội bóng hạng Nhì là Paris FC. Tranh thủ khoảng thời gian này, nhiều fan Việt đã liên tục giới thiệu chàng tiền đạo này tới đội bóng thủ đô Paris.

Ngoài ra, những người yêu mến Công Phượng cũng không quên giới thiệu với Paris FC kỹ thuật cá nhân của Công Phượng thông qua những video hay những bức ảnh động ở bên dưới phần bình luận của các bài viết trên fanpage Paris FC. Những cụm từ "Công Phượng", "Nguyễn Công Phượng" hay "Công Phượng sẽ tới đây" xuất hiện liên tục dưới phần bình luận trong các bài viết của fanpage Paris FC dù nội dung không hề liên quan.

Công Phượng chưa đến Pháp, fan Việt đã rủ nhau tấn công fanpage Paris FC - Ảnh 1.
Công Phượng chưa đến Pháp, fan Việt đã rủ nhau tấn công fanpage Paris FC - Ảnh 2.

Fan Việt liên tục giới thiệu Công Phượng tới Paris FC thông qua trang fanpage đội bóng này. Ảnh: chụp màn hình

Bên cạnh những bình luận mang tính xây dựng cũng có những bình luận tiêu cực hướng về đội bóng thủ đô nước Pháp nếu không sử dụng Công Phượng. Đây thực sự điều không hay.

Điều này đã từng xảy ra với fanpage của CLB Incheon United trong những lần Công Phượng không ra sân thi đấu hay đơn giản là anh được nhận quá ít bóng từ các đồng đội. Khi ấy, đã có rất nhiều những bình luận tiêu cực của cổ động viên Việt Nam dành cho đội bóng Hàn Quốc. 

Công Phượng chưa đến Pháp, fan Việt đã rủ nhau tấn công fanpage Paris FC - Ảnh 3.

Bình luận không hay như vậy là điều không nên xảy ra với bất cứ lý do gì.

Công Phượng chưa đến Pháp, fan Việt đã rủ nhau tấn công fanpage Paris FC - Ảnh 4.

CLB Incheon United cũng từng phải chịu cảnh tương tự khi Công Phượng thi đấu không thành công tại đây.

Hiện tại, Công Phượng đã trở về Việt Nam để chờ xin visa sang Pháp thử việc. Danh tính đội bóng mà tiền đạo người Nghệ An đặt chân tới trên đất Pháp vẫn chưa được tiết lộ. Trong trường hợp không thử việc thành công tại đội bóng mà thầy cũ Guillaume Graechen giới thiệu, CP10 cũng sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội tại một đội bóng khác chứ không trở lại thi đấu cho CLB Hoàng Anh Gia Lai trong giai đoạn 2 V.League 2019.

Anh chàng cũng tranh thủ khoảng thời gian hiếm hoi không phải thi đấu để trở về thăm người thân và bạn bè trước khi tiếp tục bước vào chuyến phiêu lưu tiếp theo trong sự nghiệp của mình. 

Công Phượng chưa đến Pháp, fan Việt đã rủ nhau tấn công fanpage Paris FC - Ảnh 5.
Công Phượng chưa đến Pháp, fan Việt đã rủ nhau tấn công fanpage Paris FC - Ảnh 6.

Ảnh: Facebook Sou Nguyễn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm