Công nương tương lai đã chăm sóc sắc đẹp thế nào cho đám cưới Hoàng gia sắp tới?

Mây, Theo Helino 09:00 13/05/2018

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, đám cưới Hoàng gia Anh sẽ diễn ra. Cùng tìm hiểu xem Meghan Markle đã được các chuyên gia sắc đẹp chăm sóc tỉ mỉ thế nào cho ngày trọng đại sắp tới nhé!

Chỉ còn 7 ngày nữa là đến đám cưới Hoàng gia giữa Hoàng tử Harry và Công nương tương lai Meghan Markle. Dường như tất cả các công tác chuẩn bị đều đang bước vào giai đoạn nước rút để đám cưới trở nên hoàn hảo nhất, và việc chăm sóc sắc đẹp cho cô dâu là thủ tục không thể thiếu trong cả quá trình đó.  

Công nương tương lai đã chăm sóc sắc đẹp thế nào cho đám cưới Hoàng gia sắp tới? - Ảnh 1.

Đám cưới Hoàng gia sẽ diễn ra vào ngày 19/5

Hiện nay, tất cả mọi lịch trình của Meghan đều do một tay Amy Pickerill - chuyên viên truyền thông cao cấp của Hoàng tử Harry, an bài sắp xếp. Được biết, mỗi ngày Meghan đều có hẹn để chăm sóc cơ thể và làm đẹp với các chuyên gia nổi tiếng.

Theo tờ The Mail, Meghan đã đặt dịch vụ làm tóc của Miguel Perez, một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng chuyên làm việc với các ngôi sao Hollywood, để chịu trách nhiệm cho mái tóc của mình trong ngày trọng đại của cuộc đời. Miguel Perez vốn rất nổi tiếng với những lọn tóc xoăn "thần thánh", bởi vậy người ta dự đoán rằng Công nương tương lai sẽ xuất hiện với kiểu tóc xoăn bồng bềnh trong đám cưới. Tuy nhiên, bản thân nhà tạo mẫu tóc Perez hiện nay vẫn chưa lên tiếng xác nhận gì về tin đồn này.

Công nương tương lai đã chăm sóc sắc đẹp thế nào cho đám cưới Hoàng gia sắp tới? - Ảnh 2.

Người ta dự đoán rằng, Meghan Markle sẽ lựa chọn kiểu tóc xoăn bồng bềnh cho đám cưới

Về phần chăm sóc da mặt, Meghan tin tưởng giao mọi việc vào tay Nichola Joss, một chuyên gia da liễu đồng thời là người cô vẫn lựa chọn để sử dụng dịch vụ từ trước đến nay. Theo thông tin được biết, Nichola sẽ sử dụng phương pháp mát xa từ trong miệng để nâng các cơ mặt của Meghan. 

Thậm chí, cả phần nhỏ nhặt như móng tay của Công nương tương lai cũng rất được chăm sóc để ý. Một chuyên gia sơn sửa móng tay được cho là sẽ có mặt tại cung điện Kensington vào tuần sau để đảm bảo khi tất cả máy ảnh của phóng viên tập trung vào màn trao nhẫn của Hoàng tử Harry cho vợ mình, các ngón tay của Meghan sẽ hiện lên một cách hoàn hảo nhất có thể. 

Nếu bạn từng theo dõi, Meghan hay đăng tải những đoạn clip về việc tập luyện trên trang Instagram cá nhân và trang web The Tig. Tất cả xoay quanh việc tập luyện bộ môn pilates, chạy và yoga. Đây cũng là phương pháp giúp người đẹp trở nên khoẻ mạnh vả sảng khoái. "Chạy là một phương pháp thiền dù có vận động, việc này giúp đầu óc thoải mái và tịnh tâm" – Markle cho hay. 

Công nương tương lai đã chăm sóc sắc đẹp thế nào cho đám cưới Hoàng gia sắp tới? - Ảnh 3.

Meghan vốn là người rất chăm chỉ luyện tập

Bình thường vốn đã chăm chỉ vận động, nên khi ngày cưới đến gần thì việc luyện tập của Meghan càng được quản lý một cách nghiêm khắc hơn. Cô luôn bắt đầu ngày mới của mình bằng cách đi bộ quanh công viên và tập thiền cũng như yoga vào mỗi buổi sáng. Huấn luyện viên Heather Dorak, đồng thời cũng là người bạn lâu năm của Meghan chính là người chịu trách nhiệm cho việc duy trì vóc dáng hoàn hảo cho cô trong đám cưới Hoàng gia.

Có một điều tương đối đặc biệt, đó là Hoàng tử Harry và Meghan Markle đều tránh xa hoàn toàn chất có cồn trong những ngày vừa qua để đảm bảo có sức khỏe tốt nhất cho ngày trọng đại sắp tới. Riêng Hoàng tử Harry còn bỏ cả hút thuốc theo yêu cầu của Meghan. 

Công nương tương lai đã chăm sóc sắc đẹp thế nào cho đám cưới Hoàng gia sắp tới? - Ảnh 4.

Cả Harry và Meghan đều tránh xa chất có cồn để đảm bảo sức khỏe cho ngày trọng đại sắp tới

Quả nhiên đám cưới Hoàng gia bao giờ cũng phải tỉ mỉ và hoàn hảo nhất có thể. Theo dự đoán, sẽ có khoảng 2 triệu người theo dõi lễ cưới của Hoàng gia Anh năm nay, bởi vậy việc công nương tương lai Meghan Markle được chăm sóc kỹ càng đến vậy cũng không phải một điều quá khó hiểu và lạ lùng. 

(Theo Vanityfair)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14