Đám cưới hoàng gia được trông đợi nhất tháng 5 của Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang gặp phải "nguy cơ xấu" không ai mong muốn

L.T, Theo Helino 16:30 11/05/2018

Đây là điều mà chẳng ai muốn vì nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đám cưới hoàng gia, được chiếu trực tiếp trên truyền hình và dự kiến sẽ có hàng triệu người trên thế giới cùng theo dõi.

Chỉ còn 1 tuần nữa là tới ngày diễn ra sự kiện trọng đại đối với Hoàng gia Anh, lễ kết hôn của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle. Người dân Anh đang đếm ngược từng ngày để được theo dõi một sự kiện trọng đại của gia đình hoàng gia. Mọi thứ cho lễ cưới lịch sử này vẫn đang được gấp rút chuẩn bị và hoàn thiện những khâu cuối cùng. Kể cả chiếc váy cưới lộng lẫy trị giá hơn 3 tỷ đồng của cô dâu Meghan Markle đã được tiết lộ.

Đám cưới hoàng gia được trông đợi nhất tháng 5 của Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang gặp phải nguy cơ xấu không ai mong muốn - Ảnh 1.
Đám cưới hoàng gia được trông đợi nhất tháng 5 của Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang gặp phải nguy cơ xấu không ai mong muốn - Ảnh 2.

Cặp đôi đang thu hút sự chú ý của cả nước Anh.

Thế nhưng có một vấn đề dù đã chuẩn bị kỹ càng nhưng hoàng gia Anh vẫn không thể lường trước được, đó là thời tiết.

Vào ngày trọng đại nhất của cuộc đời, ai cũng muốn thời tiết thật đẹp, nắng nhẹ, gió nhẹ và không mưa ẩm ướt để tất cả mọi thứ được diễn ra suôn sẻ. Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle có lẽ cũng không hề muốn đám cưới của mình bị gián đoạn hay các nghi lễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Nhưng theo dự báo của trung tâm khí tượng thủy văn của Anh thì thời tiết không có vẻ thuận lợi cho Hoàng tử Harry và Meghan. Thông tin dự báo thời tiết cập nhật gần đây nhất cho thấy một dải áp suất thấp từ Đại Tây Dương dự kiến tràn vào khắp nước Anh vào ngày 19/5, ngày diễn ra đám cưới hoàng gia, khiến cho hầu hết các nước Anh và xứ Wales đều có mưa rào.

Đám cưới hoàng gia được trông đợi nhất tháng 5 của Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang gặp phải nguy cơ xấu không ai mong muốn - Ảnh 3.

Đám cưới hoàng gia được trông đợi nhất tháng 5 của Hoàng tử Harry và Meghan Markle có thể sẽ gặp sự cố về thời tiết.

Những trận mưa lớn và gió mạnh có thể làm hỏng lễ cưới vì không có vùng nào ở xứ Wales và nước Anh nằm ngoài vùng áp thấp này.

Tyler Roys, nhà khí tượng học làm việc tại AccuWeather, cho biết: "Mưa và "thời tiết bất ổn" có vẻ là kịch bản tệ nhất khi Hoàng tử Harry và Meghan cử hành hôn lễ".

Trước nay, mọi người đều cho rằng đám cưới hoàng gia luôn luôn thật hoàn hảo vì có hàng trăm đến hàng ngàn người, thậm chí là cả các chuyên gia tham gia chuẩn bị. Nhưng thực tế vẫn có những sự cố không mong muốn xảy ra.

Chẳng hạn như trong đám cưới của Hoàng tử William và Công nương Kate, trước sự theo dõi của đông đảo người dân Anh cùng hàng triệu người trên khắp thế giới, vẫn có một vài sự cố không lường trước được đã xảy ra. Công nương Kate không đeo vừa nhẫn cưới khiến chú rể William phải rất khó khăn mới đeo được chiếc nhẫn vào tay cô, rồi một con ngựa "làm loạn" trên đường diễu hành từ nhà thờ đến Cung điện Buckingham. Thậm chí đêm trước ngày diễn ra lễ cưới, Hoàng tử William chỉ chợp mắt được 30 phút vì đám đông hò hét quanh ngôi nhà Clarence.

Đám cưới hoàng gia được trông đợi nhất tháng 5 của Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang gặp phải nguy cơ xấu không ai mong muốn - Ảnh 4.

Đám cưới của Hoàng tử William và Công nương Kate.

Còn trong đám cưới của Nữ hoàng Elizabeth II thì chiếc vương miện của bà bị nhà tạo mẫu tóc làm gãy. Ngay sau đó, cảnh sát được huy động mang chiếc vương miện đi sửa tại nhà xưởng Garrard và nó được trao trở lại cho Nữ hoàng Elizabeth II ngay trước giờ hôn lễ cử hành.

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm