Công nương Kate tiếp tục bị chỉ trích khi xài đồ cũ cho Hoàng tử Louis

Diệp Lục, Theo Helino 21:23 06/05/2018

Xuất hiện với vẻ bụ bẫm, đáng yêu trong hai bức hình mới nhưng nhiều người nhận ra, bộ trang phục mà Hoàng tử Louis mặc đã từng được dùng cho công chúa Charlotte.

Sau khi Hoàng gia Anh công bố hai bức ảnh mới nhất của hoàng tử út Louis do chính tay Công nương Kate chụp đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận trong và ngoài nước. Nhiều người tinh ý đã nhanh chóng nhận ra hoàng tử út Louis đã mặc lại bộ trang phục màu kem mà Công chúa Charlotte đã từng mặc trong bộ ảnh đầu đời của mình.

Công nương Kate tiếp tục bị chỉ trích khi xài đồ cũ cho Hoàng tử Louis - Ảnh 1.

Hoàng tử Louis mặc lại trang phục của Công chúa Charlotte.

Công nương Kate được biết đến là người luôn tận dụng lại những bộ quần áo và phụ kiện cho những người con của mình. Do đó, việc công nương sử dụng lại trang phục đã dùng cho tiểu công chúa trong bức ảnh mới nhất của Hoàng tử Louis không khiến nhiều người ngạc nhiên. Tuy nhiên, một số ý kiến vẫn chỉ trích hành động được cho là tiết kiệm thái quá của công nương nước Anh.

Bên cạnh đó, nhiều người vẫn ủng hộ quan điểm sử dụng lại quần áo của công nương Anh và coi đó là hành động đáng được hưởng ứng.

"Quần áo trẻ em thường được truyền từ anh chị em này sang anh chị em khác và thậm chí có thể truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Chúng ta thường thấy Công nương Kate mặc lại những bộ đồ yêu thích của cô ấy và con cái của công nương cũng mặc lại những bộ trang phục từng được mặc trước đó trong những dịp khác nhau. Do đó, chắc chắn Hoàng tử Louis cũng không ngoại lệ", nhà thiết kế Rachel Riley, người lo trang phục của Hoàng tử George và Charlotte cho biết.

Trước đó, mẫu khăn choàng của hãng G.H. Hurt & Son được cặp đôi sử dụng trong lần xuất hiện đầu tiên sau khi chào đời cho cả 3 người con của mình. Mẫu khăn này đã nhanh chóng được rất nhiều tín đồ thời trang, nhất là các bà mẹ trẻ săn lùng tìm mua.

Công nương Kate tiếp tục bị chỉ trích khi xài đồ cũ cho Hoàng tử Louis - Ảnh 2.

Mẫu khăn choàng được cặp đôi hoàng gia sử dụng cho cả 3 người con.

Công nương Kate tiếp tục bị chỉ trích khi xài đồ cũ cho Hoàng tử Louis - Ảnh 3.

Công chúa Charlotte và anh trai cùng diện mẫu áo len xanh.

Công nương Kate tiếp tục bị chỉ trích khi xài đồ cũ cho Hoàng tử Louis - Ảnh 4.

Đôi giày mà Công chúa Charlotte diện đã từng được Hoàng tử Harry sử dụng vào năm 1986.

Công nương Kate tiếp tục bị chỉ trích khi xài đồ cũ cho Hoàng tử Louis - Ảnh 5.

Bộ áo màu xanh mà hoàng tử nhí George mặc vào năm 2015 được thừa kế từ cha của mình, Hoàng tử William mặc vào năm 1984.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm