Công nương Kate cảm thấy "bị phản bội" sau phim tài liệu của vợ chồng Harry - Meghan

Hà Linh, Theo VTV 11:09 26/12/2022

Việc vợ chồng Harry - Meghan "nói xấu" Hoàng gia Anh trong phim tài liệu mới đã khiến Công nương Kate bàng hoàng và tổn thương.

Theo nguồn tin từ Us Weekly, bộ phim tài liệu mới nhất của vợ chồng Harry - Meghan đã gây "rúng động" đối với Hoàng gia Anh. Trong các tập phim của series này, hai vợ chồng đã tiết lộ nhiều sự thật liên quan tới mối quan hệ bất hòa giữa Hoàng tử Harry với vua Charles và Hoàng tử William.

Đáng chú ý, vợ của Hoàng tử William - Công nương Kate - tỏ ra hoàn toàn bất ngờ và tổn thương khi xem bộ phim tài liệu, đặc biệt là khi cặp đôi tuyên bố đã bị anh trai yêu cầu rời khỏi Hoàng gia.

Công nương Kate cảm thấy bị phản bội sau phim tài liệu của vợ chồng Harry - Meghan - Ảnh 1.

(Ảnh: Us Weekly)

"William không có ý định lên tiếng về phát ngôn cũng như bộ phim tài liệu này. Anh ấy vẫn sẽ giữ phẩm giá của mình và tiếp tục công việc", nguồn tin chia sẻ, "Trong khi đó, Công nương Kate lại cảm thấy tổn thương và bị phản bội rất nhiều khi Harry lại hành động như vậy. Cả hai từng rất thân thiết".

Trước đó, Us Weekly cũng cho biết Hoàng tử William cảm thấy series tài liệu của vợ chồng em trai giống như một "cái gai đâm thẳng vào anh".

Ở thời điểm hiện tại, theo nguồn tin từ The Sunday Times, Hoàng tử Harry cùng vợ đang yêu cầu tổ chức một cuộc họp Hoàng gia với toàn bộ thành viên gia đình. Đồng thời, cặp đôi cũng mong muốn nhận được lời xin lỗi từ phía Hoàng gia sau những tin đồn thất thiệt mà họ phải chịu đựng trong thời gian qua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14