Những màn "chém gió" tệ hại nhất mọi thời đại

Là lá la, Theo 11:00 15/06/2011

Dù đã chi tiền tấn nhưng không phải chiến dịch quảng cáo nào cũng thu được kết quả như mong đợi.

Rất nhiều tiền được chi cho những chiến dịch "chém gió" nhưng không ít sự kiện chẳng có nổi kết quả khả quan. Ngay cả các "ông lớn" công nghệ tầm cỡ thế giới cũng mắc phải sai lầm và tự biến mình thành trò cười trong mắt đối thủ.
 
Hôm nay, teen mình hãy cùng chúng tớ điểm lại 7 đoạn clip quảng cáo tệ hại nhất mọi thời đại do tạp chí Laptopmag bình chọn.
 
1. ThinkPad X1
 
Câu chuyện kể về cặp tình nhân Jen và Steven đang hạnh phúc thì chiếc laptop kia bỗng dưng xen vào mối quan hệ giữa hai người. Jen đã tìm mọi cách để giành giật Steven khỏi tay "kẻ thù" như làm ngắt cầu dao, đổ nước lên bàn phím, cào tay vào màn mình, cố tình làm rơi máy… Tất nhiên, ThinkPad X1 vẫn bình yên vô sự sau bao nhiêu tai nạn nghiêm trọng.
 
Thông điệp nghe chừng rất hay ho nhưng liệu có bà chị nào giỏi hoang tưởng và chập mạch như nhân vật trong clip không nhỉ!?
 
 
2. Samsung Galaxy S II
 
Trong clip, nhân vật nam đi khắp nơi để quay video về những chú mèo để tán tỉnh cô gái. Chàng trai luôn lăm lăm trong tay chiếc Samsung Galaxy S II, thực hiện xong đoạn phim liền tải lên Youtube. Điểm khó hiểu là rất nhiều thiết bị cũng hỗ trợ upload video trực tuyến và anh ấy thật máu lạnh khi lấy mèo hoang làm niềm vui của mình. Đáng lẽ phải cứu giúp hoặc ít nhất cũng cho chúng ăn mới đúng chứ!?
 
 
3. Windows Phone 7
 
Microsoft đặt tham vọng Windows Phone 7 sẽ nhanh chóng vượt qua các hệ điều hành khác và khiến mọi người không thể rời mắt khỏi màn hình. Tuy nhiên, chắc chẳng ai lại muốn biến mình thành kẻ ngốc khi cứ luôn mải mê với chiếc điện thoại chứ!?
 
 
4. Asus Eee PC Bunnies
 
Thông điệp Asus muốn gửi tới người dùng là khả năng làm việc liên tục 8 tiếng của chiếc netbook nhưng cách thể hiện nhảm nhí khiến Eee PC Bunnies nhanh chóng bị mất điểm trầm trọng.
 
 
5. Samsung N140
 
Quảng cáo Samsung N140 xoay quanh chuyện tình buồn giữa hai nhân vật. Cô gái xinh đẹp tay trong tay netbook tại bất kỳ đâu nhưng cuối cùng lại quên kiểm tra email quan trọng nhất. Phải chăng người ta nên sử dụng smartphone với đầy đủ dịch vụ di động để không bỏ lỡ khoảnh khắc nóng hổi nào.
 
 
6. Blackberry Torch 9800
 
Ra mắt vào năm 2010, Blackberry Torch 9800 chỉ sở hữu những thông số kỹ thuật tốt nhất của năm 2008. Trong đoạn clip này, dường như nhà sản xuất muốn nhắn nhủ khách hàng về sự hấp dẫn của những phong cách cổ điển chăng!?
 
 
7. Apple
 
Elle Feisss cho rằng dàn máy tính xóa sạch một nửa bài tập về nhà đã hoàn thành. 6 tiếng bíp bíp liên tiếp xuất hiện và mọi thứ tiêu tùng. Nhiều người dự đoán chính cô nàng đã làm kẹt bàn phím và vô tình làm mất dữ liệu của mình rồi cũng nên.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm