KARA hào hứng "chém gió" LG Optimus Black

Huca, Theo 08:00 10/06/2011

Hình ảnh trẻ trung và đáng yêu của nhóm nhạc KARA rất hợp với dòng sản phẩm đặc biệt này.

Mới đây, LG Electronics đã mời nhóm nhạc KARA làm người mẫu quảng cáo tại Nhật cho dòng điện thoại LG Optimus Black. Bên cạnh đó, đại diện của hãng di động Hàn Quốc tiết lộ rằng LG làm vậy vì hình ảnh trẻ trung và đáng yêu của nhóm nhạc KARA rất hợp với chú dế đặc biệt này.
 


 
LG Optimus Black thực sự nổi bật với công nghệ Nova, tiêu chuẩn cho chất lượng "sáng, rõ ràng và dễ đọc nhất" trong số các màn hình di động hiện nay. Hơn nữa, màn hình Nova của LG giúp tiết kiệm điện năng 50% so với LCD thông thường. Chú dế cũng hỗ trợ chuẩn Wi-Fi Direct cho phép kết nối thiết bị khác thông qua Wi-Fi mà không cần một hotspot Wi-Fi.
 
Ngoài ra, chú dế trang bị chíp xử lý 1GHz, camera 5 megapixel hỗ trợ quay video HD 720p, nguồn pin 1500 mAh, khe cắm thẻ nhớ microSD, cổng microUSB và giắc cắm tai nghe 3.5 mm. LG Optimus Black tạm thời cài đặt hệ điều hành Android 2.2 (cùng giao diện Optimus 2.0 mới nhất) nhưng sẽ sớm được nâng cấp lên Android Gingerbread ngay sau khi xuất xưởng rộng rãi. Sản phẩm đang có giá bán khoảng trên 10 triệu đồng.
 
 
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm