Công khai danh tính kẻ giết người phân xác rúng động Hàn Quốc, hé lộ bài đăng và dòng bình luận đáng sợ của tên này trong quá khứ

Imacho, Theo Helino 17:23 21/08/2019

Xét thấy vụ án giết người phân xác nghiêm trọng cộng với thái độ dửng dưng của kẻ thủ ác, cảnh sát Hàn Quốc quyết định công khai danh tính của hắn.

Những ngày vừa qua, xã hội Hàn Quốc rúng động trước vụ án giết người và phân xác trên sông Hàn, thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi. Sau vài ngày thi thể nạn nhân được tìm thấy thì kẻ thủ ác tự động tìm đến đồn cảnh sát để đầu thú. Xét tính nghiêm trọng của vụ án và thái độ dửng dưng của hung thủ sau khi ra tay đoạt mạng người khác, cảnh sát quyết định công khai nhân dạng và danh tính của hắn.

Công khai danh tính kẻ giết người phân xác rúng động Hàn Quốc, hé lộ bài đăng và dòng bình luận đáng sợ của tên này trong quá khứ - Ảnh 1.

Nhân dạng của Jang Dae Ho được công khai trên sóng truyền hình vào ngày 20/8 vừa qua.

Công khai danh tính kẻ giết người phân xác rúng động Hàn Quốc, hé lộ bài đăng và dòng bình luận đáng sợ của tên này trong quá khứ - Ảnh 2.

Jang Dae Ho được áp giải đến sở cảnh sát quận Ilsandong để tiếp tục phục vụ công tác điều tra chiều ngày 21/8.

Theo đó, hung thủ tên thật là Jang Dae Ho, 38 tuổi, làm việc tại một nhà nghỉ ở quận Guro (Seoul). Vào ngày 17/8 vừa qua, hắn đã tự mình đến đồn cảnh sát khai nhận đã giết chết một vị khách trọ nam sau khi người này có ý định "quỵt tiền" thuê phòng số tiền 40 nghìn won (khoảng 775 nghìn đồng). Sau khi gây án, hắn đã tiến hành phân xác nạn nhân rồi vứt xuống sông Hàn. Ngày 12/8, cảnh sát tìm thấy thi thể không đầu và lần lượt nhiều bộ phận khác trên cơ thể của người đàn ông bị giết hại.

Công khai danh tính kẻ giết người phân xác rúng động Hàn Quốc, hé lộ bài đăng và dòng bình luận đáng sợ của tên này trong quá khứ - Ảnh 3.
Công khai danh tính kẻ giết người phân xác rúng động Hàn Quốc, hé lộ bài đăng và dòng bình luận đáng sợ của tên này trong quá khứ - Ảnh 4.

Hiện trường tìm kiếm các phần thi thể

Dù đến đầu thú nhưng Jang Dae Ho từ đầu đến cuối đều chưa từng thể hiện thái độ hối lỗi. Thậm chí, khi được ký giả hỏi về lời cuối muốn nói trên đường bị áp giải vào sở cảnh sát, hắn còn mạnh miệng nói rằng: "Nếu có kiếp sau mà hắn cũng như vậy thì tôi cũng sẽ giết hắn lần nữa". Xét thấy Jang Dae Ho giết người bằng cách man rợ nhất, lại còn không ngại vứt xác nạn nhân ở nơi công cộng nhưng lại không hề cảm thấy ăn năn, cảnh sát đã tiến hành công khai nhân dạng của hắn.

Công khai danh tính kẻ giết người phân xác rúng động Hàn Quốc, hé lộ bài đăng và dòng bình luận đáng sợ của tên này trong quá khứ - Ảnh 5.

Mới đây, đài YTN đưa tin về những bài đăng và dòng bình luận của Jang Dae Ho trên mạng xã hội trong quá khứ phần nào hé lộ tính cách bạo lực của tên này. Theo đó, dưới bài đăng của một nữ sinh là nạn nhân của nạn bạo lực học đường, hắn đã cổ vũ rằng trong hoàn cảnh bị bắt nạt thì cô nên cầm luôn ghế tấn công vào đầu và chân của người đối diện để chống trả.

Trong 1 bài đăng, Jang Dae Ho từng cảm thán rằng trên đời còn nhiều món ăn ngon và phụ nữ đẹp nên hắn không có ý định chết sớm mà phải tận hưởng cho bằng hết. Sau đó, tên này đã để lại email cá nhân để các cô gái có thể liên hệ với hắn.

Theo phân tích của giáo sư tâm lý tội phạm Lee Soo Jung, Jang Dae Ho là thành phần chống đối xã hội nguy hiểm, hắn không có lòng trắc ẩn hay sự cảm thông dành cho người yếu thế hơn. Jang Dae Ho không có khả năng phán đoán và đưa ra hướng giải quyết tích cực cho mỗi tình huống. Trước đó, cảnh sát cũng nghi ngờ Jang Dae Ho có vấn đề về thần kinh nhưng hắn khẳng định bản thân không hề mắc bệnh tâm lý.

Hiện tại, Jang Dae Ho vẫn bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ điều tra. Từ giờ trở đi, hắn sẽ xuất hiện trước công chúng với gương mặt thật, không được đeo khẩu trang hay đội nón.

(Nguồn: Naver)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm