Án mạng chấn động Seoul: Thi thể không đầu thả trôi trên sông Hàn, nghi thuộc về khách thuê trọ không trả tiền phòng

Đạt Lê, Theo Helino 16:05 17/08/2019

Việc điều tra vụ trọng án ở Seoul vừa có tiến triển khi nghi phạm ra đầu thú với lời khai bất ngờ.

Tuần vừa qua, vụ án giết người phân xác đang khiến dư luận Hàn Quốc hết sức quan tâm. Khoảng 9h15 sáng thứ hai (12/8) nhân viên văn phòng công viên sông Hàn đã phát hiện một phần thi thể người. Đó là nửa thân trên trong tình trạng khỏa thân, bị vứt trên sông ở đoạn dưới cầu đường sắt Magok. Người này lập tức báo cảnh sát.

Án mạng chấn động Seoul: Thi thể không đầu thả trôi trên sông Hàn, nghi thuộc về khách thuê trọ không trả tiền phòng - Ảnh 1.

Nơi phát hiện phần thi thể đầu tiên

5 ngày sau (16/8), cảnh sát đã tìm thấy cánh tay phải và một số bộ phận khác trên sông cách nơi đầu tiên 3 km, đang được xét nghiệm ADN để xác minh xem có đúng là thuộc về nạn nhân hay không. Điều tra ban đầu cho biết nạn nhân là nam giới trong độ tuổi từ 20-50.

Các phần thi thể khác được tìm thấy vào 5 ngày sau (Ảnh: SBS, news.join)

Mặt khác, cảnh sát tuyên bố đang kiểm tra chặt chẽ camera giao thông để tìm ra thủ phạm phi tang xác và kêu gọi đầu thú.

Dưới áp lực từ phía cảnh sát, cuối cùng nghi phạm đã thú tội vào khoảng 1 giờ sáng ngày 17/8. Đó là một người đàn ông 39 tuổi, tạm gọi là A, làm việc tại nhà nghỉ thuộc quận Guro-gu.

Án mạng chấn động Seoul: Thi thể không đầu thả trôi trên sông Hàn, nghi thuộc về khách thuê trọ không trả tiền phòng - Ảnh 3.

Nghi phạm đã ra đầu thú (Ảnh minh họa: News1)

Theo lời khai của A, y gặp nạn nhân B (32 tuổi) vào hôm 8/8. B đi một mình nhưng có thái độ không tốt, thường xuyên phàn nàn về chất lượng nhà nghỉ và định "quỵt" tiền phòng. Điều đó khiến A tức giận và dùng búa đánh chết nạn nhân. Sau đó, y phân xác, đặt vào túi lớn màu đen và đạp xe đến sông Hàn vứt xác.

Hiện tại, cảnh sát đang kiểm chứng các lời khai của A và tìm kiếm các bộ phận cơ thể còn lại của nạn nhân xấu số.

(Theo Yonhap)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm