Hé lộ lời khai rùng rợn của nghi phạm trong vụ án 'thi thể không đầu trên sông Hàn' gây chấn động Seoul

Đạt Lê, Theo Helino 09:48 19/08/2019

Nghi phạm, vốn là nhân viên nhà nghỉ, đã ra đầu thú và nói "tôi là kẻ giết người". Ngoài ra trong lúc bị bắt giữ, y còn tiết lộ với phóng viên nhiều tình tiết đáng chú ý.

Vụ án giết người phân xác sau đó phi tang trên sông Hàn thuộc thủ đô Seoul, Hàn Quốc tiếp tục có diễn biến mới.

Theo đó, vào trưa chủ nhật 18/8, nghi phạm 39 tuổi - một nhân viên nhà nghỉ - đã chính thức nhận lệnh bắt giữ tại tòa án quận Uijeongbu, tỉnh Gyeonggi. Trước đông đảo phóng viên, y nói rằng đã sát hại khách thuê phòng do "bị đấm vào mặt và bị xúc phạm trước". Đáng sợ hơn là nghi phạm còn tiết lộ "những lời cuối cùng" mà mình nói với nạn nhân, rằng: "Nếu kiếp sau mày còn như thế thì sẽ bị giết nữa thôi".

Hé lộ lời khai rùng rợn của nghi phạm trong vụ án thi thể không đầu trên sông Hàn gây chấn động Seoul - Ảnh 1.

Nghi phạm xuất hiện trước tòa để nghe lệnh bắt giữ (Ảnh: Yonhap)

Hé lộ lời khai rùng rợn của nghi phạm trong vụ án thi thể không đầu trên sông Hàn gây chấn động Seoul - Ảnh 2.

Lời khai rùng rợn của nghi phạm làm dậy sóng mặt báo Hàn Quốc (Ảnh: Yonhap)

Trước đó, vào khoảng 9h15 tối ngày 12/8, cảnh sát tìm thấy một thi thể không có đầu và tứ chi trôi trên sông Hàn. Dưới sức ép của nhà điều tra, nghi phạm đã ra thú tội vào khoảng 1 giờ sáng thứ bảy ngày 17/8, khẳng định "tôi là kẻ giết người".

Y khai mình làm việc tại một nhà trọ ở quận Guro-gu và gặp nạn nhân nam, 32 tuổi, đến thuê phòng một mình từ hôm 8/8. Tuy nhiên do vị khách "nói chuyện thô lỗ và từ chối trả 40.000 won tiền phòng" (gần 800 nghìn đồng) nên nghi phạm đã nảy sinh ý định giết người. Vào đêm ngày 11/8, nghi phạm kể đã dùng chìa khóa đột nhập vào phòng nạn nhân lúc đang ngủ. Kế đó y dùng dao và búa sát hại, phân xác người đàn ông rồi thả xuống sông Hàn.

Hé lộ lời khai rùng rợn của nghi phạm trong vụ án thi thể không đầu trên sông Hàn gây chấn động Seoul - Ảnh 3.

Nhiều phần thi thể của nạn nhân vẫn chưa tìm thấy (Ảnh: Chosun)

Tính đến hiện tại, ngoài phần thân trên được phát hiện đầu tiên thì cảnh sát đã tìm thấy thêm cánh tay phải và phần đầu - lần lượt vào các ngày 16 và 17/8. Những bộ phận này vẫn đang trong quá trình kiểm tra ADN để xem có đúng thuộc về nạn nhân hay không. Mặt khác, nhà điều tra đã nắm được danh tính người bị hại thông qua dấu vân tay.

Đồng thời, cảnh sát nghi ngờ lời khai của nghi phạm có vấn đề: liệu chỉ vì bị kích động mà y ra tay giết người với thủ đoạn vô cùng dã man hay còn uẩn khúc nào khác? Được biết sau khi gây án, nghi phạm đã im ắng suốt 5 ngày và âm thầm xóa các video ghi được từ camera giám sát. Không loại trừ khả năng y che giấu, vận chuyển các bộ phận cơ thể nạn nhân đến nơi khác mà chưa chịu khai nhận. Cảnh sát cho biết đội pháp chứng kĩ thuật đang nỗ lực khôi phục những đoạn clip bị xóa.

Vụ án với nhiều tình tiết khó hiểu tiếp tục được người dân Hàn Quốc theo dõi sát sao.

(Theo Korea Herald, Yonhap, Chosun)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm