Công khai chê "bài mới của Jack không hay", rapper từng thi King Of Rap hứng ngay 1 rổ phẫn nộ và kêu gọi vote 1 sao từ FC Đóm?

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:29 13/04/2021

Rất thẳng thắn nêu ý kiến cá nhân, nhưng kết cục của nam rapper lại hơi buồn.

MV mới nhất của Jack - LAYLALAY đã ra mắt vào tối 12/4 vừa qua, ngay đúng dịp sinh nhật lần thứ 24 của nam ca sĩ. Sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Jack trong năm 2021 ngay lập tức nhận về vô số ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời khen ngợi từ lực lượng người hâm mộ "cứng", Jack cũng đón nhận rất nhiều ý kiến tiêu cực, phê bình từ giai điệu, bản phối, lời bài hát, cách hát cho đến cả màu sắc và tạo hình trong MV.

Giữa "bão" khen - chê xoay quanh MV LAYLALAY, trên trang cá nhân của mình, rapper Ngắn đã "gây bão" khi công khai chê bai ca khúc mới của Jack. Trên trang cá nhân của mình, anh đã thẳng thừng tuyên bố: "Bài mới của Jack *** hay". Lời lẽ hết sức thẳng thắn và gắt!

Công khai chê bài mới của Jack không hay, rapper từng thi King Of Rap hứng ngay 1 rổ phẫn nộ và kêu gọi vote 1 sao từ FC Đóm? - Ảnh 2.

MV LAYLALAY - Jack

Ngắn (tên thật là Phạm Đức Thành) là một rapper Underground. Anh từng là thí sinh King Of Rap nhưng bị loại khá sớm, bị nữ rapper Tuimi đánh bại. Hiện tại anh vẫn là một nghệ sĩ Underground với các sản phẩm mang đậm cá tính của mình.

Công khai chê bài mới của Jack không hay, rapper từng thi King Of Rap hứng ngay 1 rổ phẫn nộ và kêu gọi vote 1 sao từ FC Đóm? - Ảnh 4.

Ngắn thi đấu tại King Of Rap

Công khai chê bài mới của Jack không hay, rapper từng thi King Of Rap hứng ngay 1 rổ phẫn nộ và kêu gọi vote 1 sao từ FC Đóm? - Ảnh 5.

Rapper Ngắn chụp ảnh cùng Giám khảo Datmaniac từ King Of Rap.

Ở bên dưới phần bài đăng thẳng thừng chê bài mới của Jack, tất nhiên fan Jack không để yên cho anh chàng rapper khi tràn vào "ném đá". Rất nhiều người cho rằng Ngắn đang "đu fame" Jack để được chú ý và nổi tiếng. Bên cạnh đó là vô số bình luận spam với 1 nội dung duy nhất, gọi Ngắn bằng những ngôn từ tục tĩu.

Tuy nhiên, không ít khán giả cũng phản pháo lại và cho rằng, ý kiến khen - chê là quyền tự do cá nhân của mỗi người, fan Jack không có quyền "ỷ đông hiếp yếu" để ngăn người khác nói lên chính kiến như vậy.

Công khai chê bài mới của Jack không hay, rapper từng thi King Of Rap hứng ngay 1 rổ phẫn nộ và kêu gọi vote 1 sao từ FC Đóm? - Ảnh 6.

Chưa dừng lại ở đó, đông đảo fan Jack đã kêu gọi vote 1 sao và report đồng loạt tất cả những gì liên quan đến Ngắn. Mục đích của nhóm fan này nhằm hạ bệ những gì liên quan đến nam rapper vì đã có status đả kích ca khúc mới của Jack. Đây thực sự là một hành động xấu xí của một bộ phận fan, sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của FC Đóm nói chung lẫn Jack nói riêng.

Công khai chê bài mới của Jack không hay, rapper từng thi King Of Rap hứng ngay 1 rổ phẫn nộ và kêu gọi vote 1 sao từ FC Đóm? - Ảnh 7.

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm