Cộng đồng "nhớ nhung", cựu MC Tốc Chiến hé lộ cuộc sống hiện tại

Hoàng Dương, Theo Thể thao & Văn hóa 22:00 15/01/2023

(Thethaovanhoa.vn) - Thời điểm này, nữ MC sinh năm 2002 tập trung cho những dự định cá nhân và hoàn thiện chương trình học tập.

Kể từ sau SEA Games 31, cộng đồng LMHT Tốc Chiến không còn thấy nàng MC Yoonsul (Hùng Ngọc Quỳnh Anh) thường xuyên xuất hiện cùng các sự kiện của tựa game này nữa. Theo như thông tin cập nhật trên trang cá nhân của mình, cô nàng hiện tại tập trung cho việc học tập tại trường đại học, tham gia cosplay và dẫn vài chương trình nhỏ…

Cộng đồng nhớ nhung, cựu MC Tốc Chiến hé lộ cuộc sống hiện tại - Ảnh 1.
Cộng đồng nhớ nhung, cựu MC Tốc Chiến hé lộ cuộc sống hiện tại - Ảnh 2.

Nữ MC vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống hiện tại trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Người hâm mộ quan tâm đến Yoonsul vừa nhớ nhung, vừa tò mò về cuộc sống của cô nàng trong thời gian vắng bóng. Đồng thời nhiều bình luận cũng thẳng thắn hỏi về dự định của cô trong thời gian tới. Giải đáp thắc mắc của mọi người, cựu MC cho biết:

"Bởi vì có quá nhiều người hỏi cũng như đã có nhiều thông tin mới mọi người đọc được thì mình xin thông báo lại là mình đã không còn là MC cho LMHT Tốc Chiến nữa. Mình đã nghỉ từ tháng 9/2022 và hiện tại đã bắt đầu tập trung làm những dự án Tốc Chiến riêng của bản thân. Mình thật lòng rất xúc động vì mọi người vẫn còn quan tâm và hỏi han rất nhiều khi thời gian qua mình làm việc vẫn chưa gọi là tốt nhất".

Cộng đồng nhớ nhung, cựu MC Tốc Chiến hé lộ cuộc sống hiện tại - Ảnh 3.
Cộng đồng nhớ nhung, cựu MC Tốc Chiến hé lộ cuộc sống hiện tại - Ảnh 4.

Cô nàng cũng cảm ơn sự đồng hành của khán giả trong thời gian qua: "Một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dành sự yêu thương và ủng hộ cho mình trên con đường Tốc Chiến. Nhưng cái gì cũng có hồi kết. Mình mong các bạn sẽ ủng hộ chị MC mới thật nhiều cũng như yêu thương và nhẹ nhàng với chị nhé. Cảm ơn mọi người rất rất nhiều!".

Cộng đồng nhớ nhung, cựu MC Tốc Chiến hé lộ cuộc sống hiện tại - Ảnh 5.

Được biết, Yoonsul trở thành MC Tốc Chiến, dẫn dắt tại giải đấu Wild Rift Champions SEA 2022 và SEA Games 31 khi mới là sinh viên năm hai. Cô nàng cho thấy tài năng, sức trẻ cũng như đem lại không khí mới như một "luồng gió mát" cho nội dung này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày