Cộng đồng mạng xôn xao với video iPhone 13 "fake" của Trung Quốc: Giống hệt bản gốc nhưng phải "ngã ngửa" ngay khi thấy logo

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 16:21 21/10/2021

Thay vì iPhone 13 tới từ Apple, chúng ta có một mẫu iPhone 13 tới từ Pineapple.

Vào 0h ngày 15/9 (theo giờ Việt Nam), Apple đã chính thức trình làng 4 mẫu iPhone mới là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max và tới ngày 22/10 tới đây cả 4 mẫu iPhone 13 chính hãng sẽ có mặt tại Việt Nam.

iPhone 13 series vẫn có thiết kế cạnh viền vuông giống như mẫu thiết kế iPhone 12 series tiền nhiệm. Cùng 2 màu mới là hồng trên iPhone 13 mini/iPhone 13 và xanh sierra trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Tuy không có sự thay đổi về thiết kế quá nhiều nhưng iPhone 13 series vẫn được nhiều người săn đón với khả năng quay chụp xịn xò cùng màu sắc mới đẹp mắt. Và cũng vì vậy mà dù mang con số 13 được cho là kém may mắn cùng thiết kế không có gì nổi bật mà mẫu smartphone mới của nhà Apple vẫn được nhiều người săn đón.

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau những video về mẫu smartphone tới từ Trung Quốc, có ngoại hình giống hệt iPhone 13 series, thậm chí là còn có cả màu sắc mới xanh sierra... nhưng logo lại là "dứa cắn dở thay vì táo cắn dở".

iPhone 13 màu xanh sierra nè

nhưng là logo quả dứa thay vì quả táo

Hiện 2 video này đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH, nhiều netizen phải thán phục vì thiết kế giống hệt iPhone 13 mới ra, chỉ có điều là chạy Android mà thôi.

- Phải là dứa cắn dở nguyên vỏ luôn mới chịu nha!

- Mỹ có Apple, Trung Quốc có Pineapple, giống nhau như 2 giọt nước luôn ha.

- Nước bạn gì cũng nhái được luôn nhỉ!

- Giá con này chắc vài triệu thôi, ông nào mua về đi loè vẫn được nè hihi. 

- Chắc mua tạm con này về check-in cho sang với đời quá mọi người ơi, con iPhone 6 vỡ lắm rồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm