Cộng đồng mạng phản ứng dữ dội trước clip bạo lực trên sân bóng rổ phủi tại Trung Quốc

HUY PHẠM, Theo Nhịp sống Việt 22:58 24/06/2020

Những hành động không đẹp mắt tới từ một người đàn ông có tuổi với một cậu bé mới chỉ 16 tuổi đang khiến cho cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Clip gây bão trên cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc gần đây.

"Bất kể với lý do gì đi nữa, cú đá như vậy hoàn toàn không thể chấp nhận trong bóng rổ. Tôi thực sự muốn chửi thề khi xem xong clip này. Những hành động như thế này cần phải trừng trị", một chia sẻ bên dưới clip gây sốc trên.

Đó là một trong rất nhiều những bình luận phê phán về hành động không mấy đẹp mắt của người đàn ông mặc áo trắng. Theo trang Sina Sports đưa tin, clip được quay lại trên một sân bóng rổ phủi tại Trung Quốc và được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn bóng rổ nước này vào ngày 23/6.

Thông qua clip, có thể thấy rõ đây là một tình huống cố ý triệt hạ đối thủ. Sau một tình huống bị qua người, người đàn ông áo trắng được cho biết là lớn tuổi hơn đã tung chân đá thẳng vào hạ bộ của cậu bé áo đen. Điều đáng nói ở đây là cậu bé tội nghiệp trong clip chỉ mới 16 tuổi.

Mặc dù clip được quay lại khá nắng với vỏn vẹn 11 giây, thế nhưng đều có thể thấy khi thực hiện xong cú đá đầy ác ý vào hạ bộ của cậu bé áo đen. Người đàn ông cố tình chơi xấu còn có những lời lẽ không hay về phía cậu bé tội nghiệp.

Cộng đồng mạng phản ứng dữ dội trước clip bạo lực trên sân bóng rổ phủi tại Trung Quốc - Ảnh 2.

Cố tình phạm lỗi ác ý khác hoàn toàn với vô tình, nếu có ý nghĩ như vậy, đừng nên chơi bóng rổ.

Theo thông tin từ phía Sina Sports, trước đó cả hai không có xảy ra mâu thuẫn hay lời qua tiếng lại nào. Thậm chí cả hai cũng không hề quen biết nhau. Được biết sau đó cậu bé đã được đưa tới bệnh viện kiểm tra và rất may là không gặp phải chấn thương đáng tiếc nào.

Hiện có rất nhiều bình luận mong muốn gia đình cậu bé trên khởi kiện người đàn ông áo trắng trong clip. Cùng với đó cũng có nhiều người mong muốn được biết địa chỉ của kẻ thích "đá người" trên sân bóng rổ trong clip. Nhiều người cho rằng, cú đá ác ý trên hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tới cuộc đời của cậu bé sau này.

Bóng rổ là một môn thể thao va chạm đầy máu lửa, khó có thể tránh khỏi những tình huống phạm lỗi trong khi thi đấu. Tuy nhiên, vô tình phạm lỗi và cố tình triệt hạ là hai điều hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu thích đá nhau hơn chơi bóng như người đàn ông trong clip, xin hãy chọn việc lên sàn võ và tìm những người cùng độ tuổi để thi đấu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm