Bác gái ném bóng rổ bách phát bách trúng gây sốt cộng đồng mạng: Các cháu trường NEU "xấu hổ" khi biết bác ném sương sương mỗi ngày trăm quả rồi về!

BB, Theo Nhịp sống Việt 10:38 31/05/2020

Với tỉ lệ ném quả nào trúng quả đó, bác gái trong video dưới đây đang được các bạn trẻ của trường Đại học kinh tế Quốc dân (NEU) đặt cho biệt danh âu yếm là idol giới trẻ.

Sắp bước vào kỳ thi bóng rổ 1 mà nhìn bác ném như thế này có khiến các cháu chán hơn không cơ chứ!. Nguồn: Nguyễn Ánh.

Được chia sẻ trên trang "GTT NEU" cách đây không lâu, clip bác gái ném rổ bách phát bách trúng thật sự đây gây sốt ở trên cộng đồng mạng. Chỉ sau 12h giờ đăng tải, clip này đã nhận được 2,2k lượt like, hơn 700 lượt bình luận chỉ ở riêng trong trang và hơn 650 lượt chia sẻ đi rộng khắp.

Qua video, có thể thấy đây là sân bóng rổ trong khu ký túc xá của trường NEU. Clip trên được bạn Nguyễn Ánh quay lại và nhân vật chính là bác gái. Dù khó có thể đoán được bác bao nhiêu tuổi nhưng chiều cao của bác thì rõ ràng là khá khiêm tốn để chơi bóng rổ.

Bác gái ném bóng rổ bách phát bách trúng gây sốt cộng đồng mạng: Các cháu trường NEU xấu hổ khi biết bác ném sương sương mỗi ngày trăm quả rồi về! - Ảnh 2.

Với hơn 650 lượt chia sẻ, rõ ràng bác gái trong clip đang là idol của giới trẻ, nhất là những bạn sinh viên sắp phải đương đầu với kỳ thi thể chất ở bộ môn bóng rổ.

Tuy nhiên, các cụ đã có câu "gừng càng già càng cay" và quả đúng là bác gái trong clip ném cho các bạn sinh viên trường NEU phải cảm thấy "tự nhục". Trong gần một phút mà video quay lại, ngoài bác gái ra, hầu như không có bạn sinh viên nào ném được bóng vào rổ.

Qua chia sẻ tới từ các cựu sinh viên của trường, té ra không phải tự dưng mà bác gái trong clip lại có thể ném "sòn sòn" dễ như không vậy được. Đọc bình luận tới từ các bạn sinh viên của NEU mới biết được bác gái trên ném như vậy là quá bình thường!

Bác gái ném bóng rổ bách phát bách trúng gây sốt cộng đồng mạng: Các cháu trường NEU xấu hổ khi biết bác ném sương sương mỗi ngày trăm quả rồi về! - Ảnh 3.

Theo một số chia sẻ tới từ các bạn cựu sinh viên, bác gái trên thường xuyên tới sân bóng rổ trong KTX của trường để ném bóng.

Bác gái ném bóng rổ bách phát bách trúng gây sốt cộng đồng mạng: Các cháu trường NEU xấu hổ khi biết bác ném sương sương mỗi ngày trăm quả rồi về! - Ảnh 4.

Tỉ lệ trượt gần như không và chuỗi 25 quả vào liên tục ... Dù biết là bác chỉ ném sương sương cho có tí hoạt động nhưng bác ném như thế này thì các cháu sinh viên không cảm thấy xấu hổ mới là lạ.

Bác gái ném bóng rổ bách phát bách trúng gây sốt cộng đồng mạng: Các cháu trường NEU xấu hổ khi biết bác ném sương sương mỗi ngày trăm quả rồi về! - Ảnh 5.

Muốn bách phát bách trúng như bác thì cứ ngày ném 300 quả rồi về nhé các cháu!

Bác gái ném bóng rổ bách phát bách trúng gây sốt cộng đồng mạng: Các cháu trường NEU xấu hổ khi biết bác ném sương sương mỗi ngày trăm quả rồi về! - Ảnh 6.

Một so sánh khá thú vị trong bài viết bình luận về bác gái trên.

Bác gái ném bóng rổ bách phát bách trúng gây sốt cộng đồng mạng: Các cháu trường NEU xấu hổ khi biết bác ném sương sương mỗi ngày trăm quả rồi về! - Ảnh 7.

Xen lẫn một vài lời khen thì vẫn còn đó những bạn sinh viên phải "thất vọng về bản thân" khi nhìn bác ném rổ.

Bác gái ném bóng rổ bách phát bách trúng gây sốt cộng đồng mạng: Các cháu trường NEU xấu hổ khi biết bác ném sương sương mỗi ngày trăm quả rồi về! - Ảnh 8.

Như thế này thì làm sao mà qua được môn thi bóng rổ 1 sắp tới đây ???

Bác gái ném bóng rổ bách phát bách trúng gây sốt cộng đồng mạng: Các cháu trường NEU xấu hổ khi biết bác ném sương sương mỗi ngày trăm quả rồi về! - Ảnh 9.

Muốn được Wonder Woman như bác thì cứ chăm chỉ mỗi ngày 200-300 quả là được thôi mà.

Bác gái ném bóng rổ bách phát bách trúng gây sốt cộng đồng mạng: Các cháu trường NEU xấu hổ khi biết bác ném sương sương mỗi ngày trăm quả rồi về! - Ảnh 10.

Vừa ném rổ hay lại còn là tấm gương sáng về đạo đức, bác không là idol thì ai còn dám làm idol nữa

Bác gái ném bóng rổ bách phát bách trúng gây sốt cộng đồng mạng: Các cháu trường NEU xấu hổ khi biết bác ném sương sương mỗi ngày trăm quả rồi về! - Ảnh 11.

Sắp thi tới nơi rơi, không biết đường mà ra học bác cách ném rổ đi, không lại trượt bây giờ!

Bác gái ném bóng rổ bách phát bách trúng gây sốt cộng đồng mạng: Các cháu trường NEU xấu hổ khi biết bác ném sương sương mỗi ngày trăm quả rồi về! - Ảnh 12.

Một trong những bình luận cho thấy sự bá đạo của bác gái.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm