Công chúa Huawei nhận "rổ gạch đá" khi đăng clip nhảy lên mạng, biểu cảm lẫn thần thái khiến Cnet phát hoảng

Nhã An, Theo Nhịp Sống Việt 11:15 17/03/2021

Netizen cho rằng "Công chúa Huawei" Diêu An Na được debut là bởi có "chống lưng" khủng, còn tài năng vẫn còn gây nhiều tranh cãi.

Tháng 1 đầu năm, Diêu An Na - công chúa thứ hai đế chế Huawei của đại gia Nhậm Chính Phi gây sốc khi tuyên bố tham gia showbiz. Ngay lập tức, Diêu An Na được lên bìa tạp chí đình đám, trở thành đại diện hình ảnh của một thương hiệu, con đường phát triển sự nghiệp nhanh như vũ bão khiến netizen choáng ngợp. Tuy nhiên, tài năng, thực lực của cô công chúa này vẫn là vấn đề gây tranh cãi.

Mới đây, Diêu An Na đăng tải một đoạn video khoe vũ đạo. Clip được quay tại nhà với hình ảnh đen trắng, Diêu An Na mặc đồ ngủ và đeo bờm, cô bắt đầu thể hiện những động tác mạnh mẽ trước ống kính. Tuy nhiên, ngay sau khi clip được chia sẻ, Diêu An Na nhận cả "rổ gạch đá" vì khả năng vũ đạo quá kém, trong khi đó thần thái lẫn biểu cảm quá đáng sợ.

Công chúa Huawei nhận rổ gạch đá khi đăng clip nhảy lên mạng, biểu cảm lẫn thần thái khiến Cnet phát hoảng - Ảnh 2.

Gương mặt trắng bệch vì bôi kem

Trong khi đó, biểu cảm của Diêu An Na bị chê bai hết lời

Trên MXH, netizen bình luận như sau: "Giật mình, tôi nghĩ cô ta đang tức giận", "Vũ đạo như tôi tự nhảy trước gương", "Đây là trình độ của công chúa Huawei khi dấn thân vào showbiz làm idol ư?", "Nhảy mà động tác mạnh quá, không thấy sự uyển chuyển", "Thực lực không có, thật sự không hiểu vào làng giải trí để làm gì. Cô ta cứ chuyên tâm làm tiểu thư nhà giàu được không, việc gì phải tới trước máy quay", "Diêu An Na khiến tôi nghĩ rằng ai cũng có thể làm idol",...

Netizen tiếp tục tìm thêm những hình ảnh Diêu An Na khoe vũ đạo. Điều đáng nói, theo thông tin, Diêu An Na được bố mẹ đầu tư cho đi học ballet từ ngày nhỏ. Cnet ngán ngẩm cho rằng cô con gái nhà đế chế Huawei không bằng các idol đang chật vật luyện tâp ngoài kia.

Netizen tỏ ra lo ngại cho Diêu An Na

Công chúa Huawei nhận rổ gạch đá khi đăng clip nhảy lên mạng, biểu cảm lẫn thần thái khiến Cnet phát hoảng - Ảnh 6.
Công chúa Huawei nhận rổ gạch đá khi đăng clip nhảy lên mạng, biểu cảm lẫn thần thái khiến Cnet phát hoảng - Ảnh 7.

Chắc chắn cô nàng sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể chiếm được cảm tình của người hâm mộ

Nguồn: Weibo, Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm