Công bố phán quyết cuối cùng vụ án mỹ nam "Mị Nguyệt Truyện" bị tố hiếp dâm tập thể 1 phụ nữ Hoa kiều

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:23 19/03/2020

Cuối cùng, sau 2 năm gian truân, nam diễn viên "Mị Nguyệt Truyện" Cao Vân Tường đã chính thức được tuyên bố vô tội trong vụ việc cưỡng hiếp 1 phụ nữ tại Sydney vào năm 2018.

Hàng loạt các tờ báo hàng đầu xứ Trung ngày hôm nay đưa tin nóng, sau 2 năm hầu toà vụ kiện bị một người phụ nữ tấn công tình dục tập thể, sao nam "Mị Nguyệt Truyện" Cao Vân Tường cùng người đàn ông tên Vương Tinh đã nhận phán quyết cuối cùng của toà án. Theo đó, nam diễn viên không phạm tội hiếp dâm, tấn công tình dục, nói cách khác là hoàn toàn vô tội.

Công bố phán quyết cuối cùng vụ án mỹ nam Mị Nguyệt Truyện bị tố hiếp dâm tập thể 1 phụ nữ Hoa kiều - Ảnh 2.

Phán quyết đã được đưa ra vào ngày hôm nay tại Toà án quận trung tâm Downing, thành phố Sydney ngày hôm nay. Cả Cao Vân Tường và Vương Tinh đều vô tội trước hàng loạt cáo buộc hiếp dâm, tấn công tình dục trong vụ việc diễn ra vào tháng 3 năm 2018 tại khách sạn Shangri-La (Sydney). Trang Sina cho biết, tại phiên toà, sau khi nghe xong phán quyết, nam diễn viên "Mị Nguyệt Truyện" chắp tay trước ngực khóc, còn Vương Tinh bật khóc nức nở, sau đó cả hai cúi đầu trước bồi thẩm đoàn.

Công bố phán quyết cuối cùng vụ án mỹ nam Mị Nguyệt Truyện bị tố hiếp dâm tập thể 1 phụ nữ Hoa kiều - Ảnh 3.

Lật lại khoảng thời gian này, một phụ nữ Hoa kiều đứng ra tố cáo mình bị Cao Vân Tường hiếp dâm tập thể tại khách sạn Shangri-La. Hoa kiều này 10 năm trước đã di cư sang Úc để sinh sống, hiện đã có gia đình và có con nhỏ. Vụ án dai dẳng 2 năm với nhiều tình tiết xoay chuyển thế cục. Đặc biệt, vợ của Cao Vân Tường là Đổng Tuyền thời gian đầu khi chồng vướng vòng lao lý đã vất vả ngược xuôi mang con sang Úc để chăm lo cho chồng, thậm chí theo thông tin, cô còn bỏ ra số tiền lớn để thuê nhà 1 năm tại đây. Tuy nhiên, đến tháng 3 năm 2019, Đổng Tuyền - Cao Vân Tường tuyên bố ly hôn.

Công bố phán quyết cuối cùng vụ án mỹ nam Mị Nguyệt Truyện bị tố hiếp dâm tập thể 1 phụ nữ Hoa kiều - Ảnh 4.

Cô gái đứng ra tố Cao Vân Tường và Vương Tinh cưỡng hiếp tập thể mình

Công bố phán quyết cuối cùng vụ án mỹ nam Mị Nguyệt Truyện bị tố hiếp dâm tập thể 1 phụ nữ Hoa kiều - Ảnh 5.

Gia đình Cao Vân Tường tan đàn xẻ nghé vì scandal

Trong số các tình tiết vụ án, đáng chú ý, vào ngày 21/10/2019, bản đánh giá cuối cùng về vụ án của Cao Vân Tường được đưa ra, vợ chồng nạn nhân cũng xuất hiện tại toà và được các luật sư kiểm tra chéo. Trong khoảng thời gian này, nữ Hoa kiều nhiều lần không thể tự biện minh cho mình. Luật sư của Cao Vân Tường đã tóm tắt 18 lời nói dối và những điểm nghi vấn của nạn nhân.

Công bố phán quyết cuối cùng vụ án mỹ nam Mị Nguyệt Truyện bị tố hiếp dâm tập thể 1 phụ nữ Hoa kiều - Ảnh 6.

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm