Cổng bình chọn đề cử WeChoice Awards đã mở, bạn biết cách vote cho những "điều phi thường nhỏ bé" của mình chưa?

C., Theo Helino 16:29 01/01/2020

WeChoice Awards 2019 đã chính thức bước sang giai đoạn bình chọn. Bây giờ chính là lúc để bạn lựa chọn ai là người có sức ảnh hưởng nhất trong năm rồi đấy!

Năm nay, giải thưởng WeChoice Awards vẫn tiếp tục hành trình tôn vinh những cá nhân, sự kiện có sức lan tỏa, truyền cảm hứng đặc biệt tới cộng đồng. Một trong những điểm đặc biệt nhất của WeChoice Awards chính là độc giả sẽ quyết định chủ nhân của giải thưởng thông qua đề cử và bình chọn.

Năm 2019 với thông điệp mang tên "Điều phi thường nhỏ bé", WeChoice Awards nhanh chóng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo cộng đồng, rất nhiều đề cử ấn tượng đã được gửi về. Đến ngày 31/12 vừa qua, hệ thống đề cử của WeChoice Awards đã chính thức đóng lại để bắt đầu bước sang giai đoạn bình chọn. Ai sẽ trở thành nhân vật ảnh hưởng nhất năm? Đâu sẽ là "điều phi thường nhỏ bé" nhất năm? Tất cả đều là do sự lựa chọn của chính bạn.

Thời gian bình chọn: ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/1/2020 tại website wechoice.vn. Kết quả bình chọn sẽ được công bố vào đêm Gala vinh danh và trao giải diễn ra vào 12/1/2020!

Nhưng để bình chọn cho "điều phi thường nhỏ bé" của mình, bạn đã biết cách bình chọn? 

Mỗi tài khoản được vote 1 lần/ngày (cho 1 hoặc tất cả các giải thưởng) trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Để bình chọn cho các hạng mục giải thưởng tại WeChoice Awards, bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Hướng dẫn bình chọn cho các đề cử của Wechoice Awards 2019

Bước 1: Truy cập trang chủ wechoice.vn. Xem qua các hạng mục và lựa chọn hạng mục mình muốn bình chọn. Ở WeChoice Awards 2019 có những hạng mục sau:

Nhân vật truyền cảm hứng

Cổng bình chọn đề cử WeChoice Awards đã mở, bạn biết cách vote cho những điều phi thường nhỏ bé của mình chưa? - Ảnh 3.

Giải trí: Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật, Ca sĩ có hoạt động đột phá, Music video của năm, Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, Phim truyền hình của năm, Phim điện ảnh của năm, TV Show của năm.

Cổng bình chọn đề cử WeChoice Awards đã mở, bạn biết cách vote cho những điều phi thường nhỏ bé của mình chưa? - Ảnh 4.

Đời sống giới trẻ: Người tiên phong, Kẻ trộm nhựa, New Face, Rising Artist, Hot Content Creator, Sản phẩm hài/chế của năm, Cụm từ lóng của năm.

Cổng bình chọn đề cử WeChoice Awards đã mở, bạn biết cách vote cho những điều phi thường nhỏ bé của mình chưa? - Ảnh 5.

Bước 3: Click vào hình ảnh và "cuộn xuống để đọc" để tìm hiểu rõ hơn về đề cử mình muốn bình chọn.

Bước 4: Bình chọn.

- Với hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng, dưới mỗi avatar của từng nhân vật, mỗi độc giả có thể bày tỏ 3 sắc thái (reaction) khác nhau cho câu chuyện: Truyền cảm hứng, Cảm ơn chân thành, Thông cảm. Độc giả tuỳ ý lựa chọn giá trị mà đề cử mang lại để vote. 

Mỗi tài khoản VietID sẽ được vote cho nhiều nhân vật, nhưng mỗi nhân vật chỉ được vote 1 lần/1 ngày. Đến 0h ngày tiếp theo bạn lại có thể tiếp tục vote cho mỗi đề cử.

Cổng bình chọn đề cử WeChoice Awards đã mở, bạn biết cách vote cho những điều phi thường nhỏ bé của mình chưa? - Ảnh 6.

- Với các hạng mục còn lại, sau khi click vào hình ảnh của các đề cử để đọc và hiểu rõ hơn, bạn tiếp tục click vào dòng "Bình chọn" để tiếp tục bình chọn.

Cổng bình chọn đề cử WeChoice Awards đã mở, bạn biết cách vote cho những điều phi thường nhỏ bé của mình chưa? - Ảnh 7.

Để bình chọn, bạn phải đăng nhập WeChoice Awards:

- Tải ứng dụng MXH Lotus:

Cổng bình chọn đề cử WeChoice Awards đã mở, bạn biết cách vote cho những điều phi thường nhỏ bé của mình chưa? - Ảnh 8.

- Đăng nhập tài khoản VietID (nếu bạn đã có tài khoản VietID) hoặc bắt đầu đăng ký tài khoản VietID theo hướng dẫn.

Cổng bình chọn đề cử WeChoice Awards đã mở, bạn biết cách vote cho những điều phi thường nhỏ bé của mình chưa? - Ảnh 9.

- Lấy mã xác nhận OTP

Cách lấy mã OTP trên máy tính.

Cách lấy mã OTP trên điện thoại.

Quy định về 1 lượt bình chọn thành công: 

- Người tham gia bình chọn phải đăng nhập tài khoản của mình

- Vote cho 1 hay nhiều gương mặt của giải thưởng theo yêu cầu và trong thời hạn của BTC đề ra.

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài trong vòng 10 ngày. Hãy cùng chung tay bình chọn cho những đề cử mà bạn cho là xứng đáng tại wechoice.vn nhé!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019. Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm