WeChoice Awards 2019: Cổng bình chọn đã chính thức được mở!

M416 - Design: Thủy Tiên, Theo Helino 08:28 31/12/2019

Bắt đầu từ hôm nay, bạn đã có thể bình chọn cho nhân vật hoặc câu chuyện truyền cảm hứng tới bạn nhất trong số những đề cử của WeChoice Awards 2019 với thông điệp mới "Điều phi thường nhỏ bé" rồi nhé!

Tiếp tục với sứ mệnh lan toả và tôn vinh những điều tích cực, tử tế, tốt đẹp, WeChoice Awards 2019 quay trở lại với thông điệp mới ý nghĩa mang tên "Điều phi thường nhỏ bé". Chương trình nhanh chóng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo cộng đồng, rất nhiều đề cử ấn tượng đã được gửi về.

Và hôm nay, ngày 31/12/2019, 18 câu chuyện về các nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2019 đã chính thức được công bố. 18 nhân vật với 18 câu chuyện giúp tất cả định nghĩa lại sự phi thường - điều mà vốn trước nay ta luôn nghĩ phải gắn với những gì tầm cỡ, hào nhoáng - trong khi thực tế, nó có thể xuất phát từ những con người hết sức bình dị, với những việc làm tuy chẳng lớn lao nhưng có thể mang tới sự thay đổi mạnh mẽ.

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể bình chọn cho những nhân vật, câu chuyện mà bạn yêu thích, cảm thấy được truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất tại WeChoice Awards 2019 bằng cách truy cập vào wechoice.vn

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài từ 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/1/2020. Kết quả bình chọn sẽ được công bố vào đêm Gala vinh danh và trao giải diễn ra vào 12/1/2020!

Top 18 hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng là những ai?

WeChoice Awards 2019: Cổng bình chọn đã chính thức được mở! - Ảnh 2.

Ngoài hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng, hạng mục Giải trí và Đời sống giới trẻ của WeChoice Awards 2019 cũng đã sẵn sàng! Những điểm đổi mới, những dấu ấn mới, những nhóm đề cử kiểu mới chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua.

Hạng mục Giải trí

Hạng mục Giải trí của WeChoice năm nay vẫn bao gồm những hạng mục nhỏ quen thuộc như "Nghệ sĩ có hoạt động đột phá", "Ca sĩ có hoạt động đột phá", "Music Video được yêu thích", "Phim điện ảnh được yêu thích"... Tuy nhiên, năm 2019 này hạng mục đón nhận nhiều cái tên mới, nhiều gương mặt mới đầy triển vọng, hứa hẹn sẽ mang đến một "cuộc rượt đuổi" sôi động hơn rất nhiều.

WeChoice Awards 2019: Cổng bình chọn đã chính thức được mở! - Ảnh 3.

Hạng mục Đời sống giới trẻ

WeChoice Awards năm nay đánh dấu sự ra đời của hạng mục Đời sống giới trẻ với một phiên bản hoàn toàn mới - tựa như làn gió mới hứa hẹn những điều thú vị. Một loạt những nhóm đề cử lần đầu xuất hiện thu hút sự quan tâm của độc giả. Đó là Nhóm đề cử Người tiên phong, nhóm đề cử Kẻ trộm nhựa, nhóm đề cử Rising Artist,...

WeChoice Awards 2019: Cổng bình chọn đã chính thức được mở! - Ảnh 4.

Hãy truy cập ngay vào wechoice.vn và bình chọn cho đề cử bạn thấy xứng đáng!

Cách thức bình chọn:

Bước 1: Tải Ứng dụng Lotus trên Appstore hoặc Google Play

Bước 2: Đăng ký và đăng nhập tài khoản Lotus bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email

Bước 3: Sử dụng tính năng quét QR Code để lấy mã xác nhận OTP trên máy tính. Hoặc Chọn "Mở app để lấy mã OTP" trên điện thoại và quay lại trình duyệt để nhận mã xác nhận.

Bước 4: Trở về wechoice.vn và bình chọn cho Điều phi thường nhỏ bé của bạn. Riêng với hạng mục Nhân Vật Truyền Cảm Hứng, độc giả có thể bày tỏ trực tiếp cảm xúc, suy nghĩ của mình thông qua các lựa chọn: Truyền cảm hứng, Cảm ơn chân thành và Đồng cảm gửi đến nhân vật, câu chuyện của WeChoice.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019. Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020 tại ứng dụng Lotus.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

WeChoice Awards 2019: Cổng bình chọn đã chính thức được mở! - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày