Concert kỉ niệm 11 năm thành lập của SpaceSpeakers: Sơ khai, hiện tại và tương lai gói gọn trong 1 chương trình

Tuyết Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:08 31/10/2022

SpaceSpeakers đã bật mí nhiều điều thú vị liên quan đến KOSMIK Live Concert.

Chỉ còn chưa đầy nửa tháng, KOSMIK Live Concert - đêm diễn đánh dấu kỷ niệm 11 năm của "đế chế hip-hop" SpaceSpeakers sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/11. Mọi thông tin xoay quanh KOSMIK Live Concert từ sân khấu "nhập vai" có 1-0-2, dàn dựng chuẩn quốc tế với 11 nghệ sĩ cực kì tài năng của "đế chế hip-hop" số 1 Việt Nam đều khiến khán giả đứng ngồi không yên. Trong phỏng vấn mới nhất, SpaceSpeakers đã tiết lộ một vài chi tiết thú vị liên quan đến sân khấu đặc biệt này.

Concert kỉ niệm 11 năm thành lập của SpaceSpeakers: Sơ khai, hiện tại và tương lai gói gọn trong 1 chương trình - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của JustaTee, KOSMIK Live Concert sẽ là hành trình trọn vẹn gói gọn cả 3 giai đoạn phát triển của SpaceSpeakers từ thuở sơ khai, đến hiện tại và sau này: “Khán giả sẽ được sống trong một không gian âm nhạc, đưa các bạn đi từ thuở sơ khai của SpaceSpeakers cho đến những gì đang xảy ra ở hiện tại và sẽ xuất hiện ở tương lai. 3 giai đoạn phát triển của chúng tôi sẽ được gói gọn vào một chương trình, và tôi nghĩ sẽ rất khó để có thời điểm nào phù hợp hơn để kể câu chuyện này”.

Concert kỉ niệm 11 năm thành lập của SpaceSpeakers: Sơ khai, hiện tại và tương lai gói gọn trong 1 chương trình - Ảnh 2.

Không chỉ là sân khấu tái hiện chặng đường phát triển của SpaceSpeakers, đây còn là nơi lần đầu tiên 11 nghệ sĩ của “đế chế hip-hop" này tụ họp. Quá trình chuẩn bị cho concert diễn ra với sự đầu tư và nhiệt huyết của mỗi một nghệ sĩ: “Mỗi người chúng tôi sẽ chuẩn bị riêng 1 phần trình diễn của mình, sao cho vừa thể hiện cho khán giả thấy khả năng của mỗi người và cũng là để chứng minh cho những anh em còn lại thấy những gì mà 11 năm đã nhào nặn bản thân trở thành người như thế nào?

Sẽ có những bài hát mà chỉ những fan SS từ những ngày đầu tiên mới nhận ra, tôi tin chắc rằng những cảm xúc máu lửa của ngày xưa ấy cũng sẽ được bùng cháy trở lại. Và sẽ có cả những tiết mục dành cho những bạn fan mới của SS, chúng tôi sẽ sử dụng những yếu tố và kỹ thuật đặc biệt nhất, với niềm tự hào của chúng tôi là những âm thanh mới lạ, thứ sóng âm mà chắc chắn khán giả sẽ chẳng thể tìm thấy ở bất kỳ nghệ sĩ nào khác ở Việt Nam”, Rhymastic tiết lộ.

Concert kỉ niệm 11 năm thành lập của SpaceSpeakers: Sơ khai, hiện tại và tương lai gói gọn trong 1 chương trình - Ảnh 3.

Và như Touliver đã khẳng định, việc cả 11 nghệ sĩ SpaceSpeakers đứng trên một sân khấu chính là điều khiến KOSMIK Live Concert trở thành cơ hội đáng quý. Đặc biệt hơn, concert còn có sự đồng hành của Nhà đồng tài trợ MB - ngân hàng khẳng định vị thế tiên phong xu hướng qua dòng thẻ "2 trong 1" MB Hi Collection. Công nghệ tích hợp thẻ tín dụng và thẻ ATM trong cùng 1 chip với nhiều BST độc đáo và hấp dẫn của MB Hi Collection là bước đi đột phá, góp phần mở ra một xu hướng thẻ mới tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm chi tiêu không tiền mặt dễ dàng, an toàn và bảo mật cho người dùng.

Cùng với Live Concert, SpaceSpeakers còn tung album cùng tên với lịch phát hành dày đặc cho loạt ca khúc đã được 11 nghệ sĩ ấp ủ trong thời gian dài. Theo chia sẻ của Touliver, để hoàn thành sản phẩm này, SpaceSpeakers có lẽ đã tốn cả 10 năm. Có những ca khúc đã được Kimmese trình diễn khắp các sân khấu trên cả nước nhưng đến hiện tại mới có bài hoàn chỉnh. Hay với JustaTee - “ông hoàng demo" cũng đã ủ bài đến 10 năm.

KOSMIK Live Concert là sự kiện đánh dấu mốc 11 năm hoạt động của SpaceSpeakers, quy tụ trọn vẹn 11 nghệ sĩ. Lần đầu tiên, mô hình biểu diễn "no stage" và "immersive - nhập vai" xuất hiện ở KOSMIK Live Concert để cho khán giả trải nghiệm hoàn toàn mới, bùng nổ ở cả phần nghe và nhìn. KOSMIK Live Concert diễn ra vào ngày 12/11/2022, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM).

Thông tin mở bán vé:

Đợt 1 mở bán 1000 vé từ 20h ngày 14/10 - 17/10.

Đợt 2 mở bán từ 20/10 đến 27/10 (đợt mở bán có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng vé đã bán hết).

Đợt 3 mở bán từ 1/11 đến 7/11 (đợt mở bán có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng vé đã bán hết).

Toàn bộ thông tin KOSMIK - Album và Live Concert sẽ được cập nhật liên tục trên website: www.kosmik.vn

Xin trân trọng cảm ơn Heineken Silver - Nhà tài trợ Kim Cương, MB - Nhà đồng tài trợ và Các đơn vị đồng hành: CLEAR MEN, Coca-Cola Việt Nam, đã đồng hành cùng SpaceSpeakers để cùng tạo nên sự kiện âm nhạc kết hợp công nghệ hàng đầu Việt Nam!

Concert kỉ niệm 11 năm thành lập của SpaceSpeakers: Sơ khai, hiện tại và tương lai gói gọn trong 1 chương trình - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày