Concert của BLACKPINK tại Mỹ: Rộ nghi vấn hát nhép, Jennie bị “ném đá” tơi bời vì lý do này

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:41 27/04/2019

Nhiều cư dân mạng tỏ ý không hài lòng với vô số sự cố trong concert của BLACKPINK mới đây tại Chicago (Mỹ).

BLACKPINK tiếp tục hành trình tour diễn Bắc Mỹ với điểm dừng chân mới nhất là Allstate Arena (Chicago, Mỹ) vào ngày 24/4. Tuy nhiên màn trình diễn của 4 cô gái không như khán giả kì vọng khi một số người tham dự concert cho rằng BLACKPINK đã hát nhép.

Cụ thể, trong sân khấu "Don’t Know What To Do", nhiều ý kiến cho rằng nhóm nữ nhà YG đã hát nhép khi ở phần đầu nhạc vẫn bật, vẫn có tiếng hát vang lên nhưng không ai cầm mic hát.

"Don't Know What To Do" - BLACKPINK "In Your Area" Tour (Chicago, Mỹ)

Concert được coi là "thánh địa" thiêng liêng giữa idol và fan, đã bỏ tiền để tham gia đêm diễn, ai cũng muốn được nghe giọng hát của người ca sĩ. Do vậy trước nghi vấn hát nhép, hàng loạt cư dân mạng đã đứng ra chỉ trích BLACKPINK:

"Ôi, thậm chí còn hát nhép trong concert cơ đấy".

"Lên chương trình radio còn hát nhép được cơ mà".

"Nhiều khi các nhóm nhạc sẽ có những phất hát nhép nhưng họ còn chẳng buồn cầm mic lên. Ý tôi là ít nhất cũng cho thấy chút nỗ lực đi chứ".

"Biết là họ có thể hát live tốt nhưng sao lại biểu diễn như thế? Điều này làm xấu hình ảnh của họ".

Ngoài ra tiết mục "Don't Know What To Do" còn kém hoàn hảo khi Jennie gặp sự cố trang phục. Phần khóa áo của cô có vẻ đã bị bung ra, khiến giọng ca "SOLO" liên tục loay hoay trên sân khấu, không thể tập trung vào màn trình diễn và bỏ cả nhảy. Sau cùng cô lùi vào cánh gà, để Lisa, Rosé và Jisoo biểu diễn một mình và chỉ trở lại khi đã sửa xong phần trang phục lỗi.

Jennie loay hoay giữ áo, bỏ cả nhiều động tác vũ đạo

Sau cùng cô bỏ vào cánh gà sửa trang phục, để 3 thành viên còn lại trình diễn

Vẫn biết sự cố trang phục là chuyện thường xuyên xảy ra với các thần tượng và không phải lỗi của Jennie, nhưng không ít cư dân mạng đã chỉ trích cô vì xử lý tình huống kém chuyên nghiệp. Họ cho rằng những ca sĩ chuyên nghiệp sẽ hoàn thành màn biểu diễn đến phút cuối cùng rồi mới đi sửa lỗi chứ không bỏ ngang như Jennie.

Concert của BLACKPINK tại Mỹ: Rộ nghi vấn hát nhép, Jennie bị “ném đá” tơi bời vì lý do này - Ảnh 4.

"Tôi chưa bao giờ thấy ai rời sân khấu, kể cả mọi kiểu tai nạn, họ đều cố gắng hết sức và hoàn thành màn trình diễn" - 1 cư dân mạng nhận xét

Đây không phải lần đầu BLACKPINK dính nghi vấn hát nhép trên sân khấu, tuy nhiên một số ý kiến cho rằng phần bị nghi là hát nhép chỉ là nhạc dạo với tiếng hát nền. Ngoài ra, cũng không ít người bênh vực Jennie, cho rằng nếu tiếp tục màn trình diễn có thể khiến cô bị "ném đá" nặng nề hơn khi bộ trang phục lỗi nhiều khả năng sẽ làm nữ ca sĩ dính sự cố "lộ hàng".

Nguồn tham khảo: AK

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ BLACKPINK hát nhép không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm