Concert BLACKPINK bỗng trở nên hỗn độn vì khâu tổ chức kém

Dương Nam, Theo Phụ Nữ Việt Nam 18:17 27/05/2023

Đêm nhạc mới đây của BLACKPINK được đánh giá là không thành công như mong đợi.

Chiều 27/5, Koreaboo đưa tin công tác tổ chức tại concert của BLACKPINK ở Macau (Trung Quốc) gần đây khiến nhiều khán giả thất vọng. Nguồn tin cho biết trong đêm nhạc xuất hiện cảnh tượng khán giả hỗn chiến, chen lấn. Chưa dừng lại ở đó, tình trạng "phe vé" lộng hành cũng gây ảnh hưởng lớn tới concert. Thậm chí, một bộ phận khán giả còn gọi đêm nhạc vừa qua là mớ hỗn độn vì sự yếu kém của đơn vị tổ chức sự kiện.

Nhiều khán giả trở về từ concert đã bày tỏ sự bức xúc vì một bộ phận fan thiếu ý thức, chen lấn xô đẩy nhau để giành vị trí đẹp. Một số người hâm mộ còn lao vào ẩu đả, gây gổ vì hành vi chen lấn của đối phương.

2 khán giả nam ẩu đả ngay tại concert của BLACKPINK

Jennie bày tỏ sự lo lắng khi thấy khán giả hỗn chiến, đồng thời ra hiệu cho đội ngũ an ninh tới giải quyết vụ việc

Đáng lên án hơn cả là hành vi nam thanh niên hành hung 1 fan nữ ngay cả khi cô gái này không hề "đắc tội". Fan nữ bị đánh đã kể lại trải nghiệm đáng quên trong nước mắt: "Hắn đi cùng bạn gái. Lúc đầu 2 người đó ở cách tôi khá xa nhưng rồi họ chen hàng, tới ngay chỗ tôi đứng. Bạn gái anh ta bỗng nhiên nhìn chằm chằm vào tôi. Rồi sau đó tôi bị anh ta đánh".

Nam thanh niên vô cớ đánh 1 fan nữ khiến cô gái khóc lóc nức nở

Bên cạnh đó, tình trạng "phe vé" lộng hành cũng khiến khán giả bức xúc. Nhận thấy độ hot của concert BLACKPINK, một số người đã mua số lượng lớn vé rồi bán với giá "cắt cổ" cho fan nhóm nữ nhà YG. Vì giá vé bị đội lên rất cao nên nhiều khán giả thật sự muốn xem BLACKPINK đã không thể đến được concert. Điều này dẫn tới tình trạng còn rất nhiều ghế trống trên khán đài ở đêm nhạc vừa qua.

Concert BLACKPINK bỗng trở nên hỗn độn vì khâu tổ chức kém - Ảnh 6.

"Phe vé" lộng hành khiến đêm nhạc không thành công trọn vẹn vì còn nhiều chỗ trống trên khán đài

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm