Con trai út tổng thống Trump gây sốt trên truyền thông vì vẻ đẹp trai lạnh lùng trong bức ảnh gia đình mới nhất

Diệp Lục, Theo Helino 15:07 21/11/2018

Sau 3 tháng "biệt tăm", cậu út nhà Tổng thống Trump tái xuất trở lại với ngoại hình và phong thái hút hồn.

Vào ngày 20/11, trong lễ xá tội gà tây thường niên diễn ra tại Nhà Trắng, Tổng thống Trump cùng phu nhân đã đưa con trai út Baron đến dự.

Kể từ lần xuất hiện tháng 8 vừa qua, công chúng mới lại có dịp nhìn thấy con trai út "cực phẩm" của Tổng thống Mỹ. Cậu bé 12 tuổi xuất hiện bên cạnh bố mẹ sau khi xuống trực thăng Marine One đã trở thành tâm điểm chú ý với ngoại hình quá xuất sắc.

Barron xuất hiện với dáng vẻ lạnh lùng cùng với chiều cao nổi trội, hơn cả người mẹ siêu mẫu Melania của cậu bé và gần bằng ông Trump. Cựu người mẫu Melania có chiều cao 1,8 m, trong khi chồng bà, ông Donald Trump, cao 1,9 m.

Con trai út tổng thống Trump gây sốt trên truyền thông vì vẻ đẹp trai lạnh lùng trong bức ảnh gia đình mới nhất - Ảnh 1.

Cậu út nhà Trump xuất hiện cùng với cha mẹ sau 3 tháng biến mất trên truyền thông.

Con trai út tổng thống Trump gây sốt trên truyền thông vì vẻ đẹp trai lạnh lùng trong bức ảnh gia đình mới nhất - Ảnh 2.

Cận cảnh vẻ đẹp không tỳ vết của Baron Trump.

Con trai út tổng thống Trump gây sốt trên truyền thông vì vẻ đẹp trai lạnh lùng trong bức ảnh gia đình mới nhất - Ảnh 3.

Cậu bé 12 tuổi sở hữu chiều cao nổi bật.

Con trai út tổng thống Trump gây sốt trên truyền thông vì vẻ đẹp trai lạnh lùng trong bức ảnh gia đình mới nhất - Ảnh 4.

Cậu bé cao hơn cả người mẹ siêu mẫu của mình.

Baron Trump diện đồ đôi với ông bố quyền lực nhất nước Mỹ của mình khi mặc quần âu, áo sơ mi trắng, áo khoác sẫm màu và đi giày da đen bóng lộn.

Hai con gái lớn của Trump, Ivanka và Tiffany, cũng xuống từ trực thăng Marine One sau bố mẹ và em trai. Tiffany Trump (25 tuổi) là sinh viên trường Luật Georgetown ở Washington DC.

Không giống các anh chị của mình, cậu út nhà Trump thường tránh lộ diện và không thích công khai về cuộc sống riêng. Barron hiện theo học trường Episcopal ở Potomac Maryland và đang nghỉ lễ Tạ Ơn.

Con trai út tổng thống Trump gây sốt trên truyền thông vì vẻ đẹp trai lạnh lùng trong bức ảnh gia đình mới nhất - Ảnh 5.

Hai con gái nhà ông Trump cũng xuất hiện với ngoại hình xuất sắc.

Con trai út tổng thống Trump gây sốt trên truyền thông vì vẻ đẹp trai lạnh lùng trong bức ảnh gia đình mới nhất - Ảnh 6.

Con gái lớn ông Trụm tươi cười bên các con của mình.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm