Không được cho tiền tiêu, quý tử người Nga thuê người sát hại bố mẹ rồi phải nhận cái kết đau đớn

Nam Thanh, Theo Helino 14:06 24/02/2018

Danh sách nạn nhân của anh chàng này còn có cô em gái 10 tuổi, thế nhưng không may thay, anh chàng đã thuê nhầm một sĩ quan cảnh sát và nhanh chóng sập bẫy lực lượng điều tra thành phố Sochi, Nga.

Một người đàn ông 22 tuổi mới đây đã bị bắt giữ vì cảnh sát tin rằng anh ta đã thuê một sát thủ hợp đồng để giết cha mẹ giàu có và cô em gái mười tuổi của mình để ngay lập tức đòi quyền thừa kế.

Các thám tử đã phát hiện ra âm mưu thanh lý môn hộ này, từ đó cài bẫy bằng cách để một sĩ quan đóng vai sát thủ chuyên nghiệp và tiến hành kế hoạch bắt giữ tại khu nghỉ mát Sochi của Nga.

Cậu quý tử nhà này đã ra chỉ thị cho sát thủ hợp đồng nọ, trong đó nêu rõ địa điểm và nơi mà gia đình cậu phải tận mạng.

Ông bố và bà mẹ sau khi hay tin đã cực kỳ đau khổ, tuy nhiên vẫn hợp tác với cảnh sát giả chết

Không được cho tiền tiêu, quý tử người Nga thuê người sát hại bố mẹ rồi phải nhận cái kết đau đớn - Ảnh 2.

Sau khi nhìn thấy ảnh bố mẹ bị "giết", quý tử nọ đã "rất vui vẻ" đồng ý trả khoản tiền 38.000 bảng Anh (khoảng 1 tỷ 178 triệu đồng) cho sát thủ hợp đồng nọ ngay khi anh nhận được khoản thừa kế.

Cảnh sát sau đó đã bố trí một cuộc hẹn giả y như trong phim hành động, khi mà "sát thủ" đến trong xe Mercedes và cho cậu quý tử nọ xem ảnh nạn nhân.

Không được cho tiền tiêu, quý tử người Nga thuê người sát hại bố mẹ rồi phải nhận cái kết đau đớn - Ảnh 3.

Ngay sau đó anh chàng này đã bị bắt giữ.

Những hình ảnh hiện trường giả không có bao gồm cô em gái 10 tuổi của nghi phạm, và không rõ liệu cô bé có tham gia vào màn kịch này hay không. Ngay sau khi bị cảnh sát có vũ trang bắt, thanh niên này đã thú nhận rằng mình đã... 2 lần lên kế hoạch giết bố mẹ vào trước đó. Một nguồn tin từ phía cảnh sát cho hay, thanh niên này muốn tiễn bố mẹ đi trước một đoạn vì họ... không cho anh tiền.

Trong khi thẩm vấn, người thanh niên nói: "Tôi đã lên kế hoạch trong vài tháng. Tôi quyết định làm như thế vì họ không chịu hiểu tôi. Đó là lý do tôi đi tìm một sát thủ hợp đồng."

Cha mẹ của thanh niên này đã rất buồn và dường như không muốn tin rằng con mình đã làm như vậy. Gia đình anh này điều hành một cơ sở giáo dục lớn ở Sochi, đồng thời cũng sở hữu nhiều tài sản như nhà cửa, xe hơi - sẽ được anh này thừa kế dù sớm hay muộn.

Quý tử này sẽ phải đối mặt với án phạt 15 năm tù nếu bị kết án.

(theo DailyMail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm