Con trai Trương Bá Chi giả vờ ốm xin bố tái hợp với mẹ, ai ngờ Tạ Đình Phong đáp trả bằng 5 chữ phũ phàng

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 18:40 15/11/2021

Sau khi ly hôn Trương Bá Chi và hẹn hò với Vương Phi, Tạ Đình Phong có thái độ dứt khoát với vợ cũ.

Tuyên bố ly hôn từ năm 2011, Trương Bá ChiTạ Đình Phong cắt đứt mối quan hệ, không còn nhắc về nhau trước truyền thông. Tuy nhiên, giữa cả 2 vẫn còn 1 sợi dây kết nối vô hình chính là 2 quý tử Lucas và Quintus. Mối quan hệ giữa 3 bố con cũng gây chú ý không kém khi có vô số tin đồn cho hay, Tạ Đình Phong không quan tâm, bỏ bê con cái.

Trang Sohu mới đây có 1 bài viết tiết lộ việc Lucas - cậu con trai cả của Trương Bá Chi. Cậu bé luôn tỏ ra chín chắn, trưởng thành và hiểu chuyện. Vậy nhưng Lucas vẫn không tránh khỏi những khoảnh khắc tủi thân và nhớ bố, thường xuyên nhớ lại những khoảng thời gian hạnh phúc ngày còn nhỏ khi có bố mẹ ở bên. Có 1 lần, Lucas giả vờ ốm và gọi điện cho Tạ Đình Phong, mong bố có thể trở về nhà tái hợp với mẹ.

Con trai Trương Bá Chi giả vờ ốm xin bố tái hợp với mẹ, ai ngờ Tạ Đình Phong đáp trả bằng 5 chữ phũ phàng - Ảnh 2.

Vậy nhưng, đáp lại kỳ vọng của con trai, Tạ Đình Phong phũ phàng đáp lại 1 câu: "Không thể tái hợp được". Câu nói này khiến cho trái tim của cậu con trai tan vỡ và tuyệt vọng. Có lẽ Lucas và Quintus không thể có cơ hội được chứng kiến cảnh gia đình đoàn tụ và hạnh phúc như xưa.

Giờ đây, Tạ Đình Phong vẫn hạnh phúc bên Vương Phi, còn Trương Bá Chi có phần vất vả hơn khi 1 mình nuôi nấng 3 cậu con trai đang trong tuổi ăn tuổi lớn. Nhiều người hy vọng mỹ nhân họ Trương có thể tìm được 1 bến đỗ hạnh phúc mới, đỡ đần cô trong công việc và cuộc sống gia đình.

Con trai Trương Bá Chi giả vờ ốm xin bố tái hợp với mẹ, ai ngờ Tạ Đình Phong đáp trả bằng 5 chữ phũ phàng - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong giờ chỉ là quá khứ

Con trai Trương Bá Chi giả vờ ốm xin bố tái hợp với mẹ, ai ngờ Tạ Đình Phong đáp trả bằng 5 chữ phũ phàng - Ảnh 4.

Trương Bá Chi trở thành bà mẹ siêu nhân của làng giải trí khi 1 tay nuôi 3 quý tử

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm