Hậu ly hôn, Tạ Đình Phong chuyển từ gọi Trương Bá Chi là bà xã sang 2 từ mới, vô tình tiết lộ mối quan hệ hiện tại

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 13/11/2021

Dù không còn nhắc về nhau trên truyền thông song cách đối xử của Tạ Đình Phong dành cho Trương Bá Chi vẫn khiến nhiều người tò mò.

Ly hôn tròn 10 năm trời, Trương Bá ChiTạ Đình Phong vẫn là 2 nhân vật bị réo tên hàng ngày trên khắp các mặt báo xứ Trung. Cặp đôi để lại nhiều nuối tiếc trong lòng người hâm mộ vì chuyện tình đẹp nhưng dang dở, còn truyền thông tốn vô vàn giấy mực vì 1001 drama thị phi.

Trang Sina ngày 12/11 có 1 bài viết chia sẻ 1 chi tiết đáng chú ý về mối quan hệ giữa cặp đôi hậu ly hôn. Trước đây, Tạ Đình Phong vẫn gọi Trương Bá Chi là bà xã, thể hiện mối quan hệ rất ngọt ngào và tình cảm. Vậy nhưng sau khi quyết định đường ai nấy đi, mỗi lần nhắc đến vợ cũ, tài tử họ Tạ chỉ gọi bằng 2 chữ "Bá Chi".

Từng gọi Trương Bá Chi là bà xã, sau khi ly hôn Tạ Đình Phong gọi vợ cũ bằng 2 từ mới, vô tình tiết lộ mối quan hệ hiện tại - Ảnh 2.

Trang Sina cho rằng, cách gọi này của Tạ Đình Phong thể hiện anh và người cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, không hề căng thẳng như truyền thông đồn đoán. Anh vẫn coi Trương Bá Chi là người thân trong gia đình, dù rằng không còn ở bên nhau nhưng cả hai vẫn là những người bạn thân, cùng nhau nuôi dưỡng 2 đứa con Lucas và Quintus.

Từng gọi Trương Bá Chi là bà xã, sau khi ly hôn Tạ Đình Phong gọi vợ cũ bằng 2 từ mới, vô tình tiết lộ mối quan hệ hiện tại - Ảnh 3.

2 bé cưng Lucas và Quintus chính là sợi dây kết nối mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi

Dù rằng MXH chia sẻ vô số tin đồn về thái độ dửng dưng, không chăm lo con cái của Tạ Đình Phong song có thể thấy rõ 1 điều rằng Trương Bá Chi chưa từng nói xấu chồng cũ. Trong khi đó, tài tử họ Tạ cũng hoàn toàn tránh né những câu hỏi về vợ cũ và người tình Vương Phi, không muốn báo chí và người hâm mộ để ý quá nhiều đến mối quan hệ của 3 người.

Từng gọi Trương Bá Chi là bà xã, sau khi ly hôn Tạ Đình Phong gọi vợ cũ bằng 2 từ mới, vô tình tiết lộ mối quan hệ hiện tại - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm