Không đoái hoài tới 2 con ruột, Tạ Đình Phong đòi đưa con riêng của Vương Phi vào gia phả, làm bố ruột tỏ thái độ cực gắt?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 15/11/2021

Mối quan hệ của Tạ Đình Phong với Vương Phi tiếp tục có thêm diễn biến căng, lần này là về vấn đề con cái.

Cuộc tình thị phi kéo dài 2 thập kỷ của Tạ Đình PhongVương Phi tốn rất nhiều giấy mực của báo giới. Cả hai vấp phải áp lực rất lớn từ phía người hâm mộ, bị đánh giá là những ông bố bà mẹ thiếu trách nhiệm trong việc nuôi dạy con cái.

Mới đây, trang BJH cung cấp nguồn tin gây xôn xao dư luận khi cho biết, Tạ Đình Phong có kế hoạch đưa tên của Lý Yên - con gái rượu của Vương PhiLý Á Bằng - vào trong gia phả nhà họ Tạ. Đáng chú ý, nam diễn viên Ngọc Quan Âm có hành động, thái độ phân biệt đối xử rõ rệt. Chồng cũ của Trương Bá Chi hoàn toàn ngó lơ con ruột, không thăm nom hay chăm sóc, luôn vắng bóng trong buổi sinh nhật của 2 quý tử.

Ngược lại, Tạ Đình Phong lại vô cùng yêu chiều và quý mến Lý Yên. Trong ngày sinh nhật của cô bé, mỹ nam đình đám còn xuống bếp trổ tài "múa chảo" nấu 1 bữa cơm dành cho con gái Vương Phi.

Không đoái hoài tới 2 con ruột, Tạ Đình Phong đòi đưa con riêng của Vương Phi vào gia phả, làm bố ruột tỏ thái độ cực gắt? - Ảnh 2.

Tạ Đình Phong được cho là có thái độ phân biệt đối xử với con ruột của bản thân với con riêng của người tình

Sau khi biết ý đồ của Tạ Đình Phong muốn cho tên Lý Yên vào trong gia phả, bố ruột của anh tỏ thái độ phản đối gay gắt. Từ trước đến nay, ông Tạ Hiền luôn dành tình cảm đặc biệt yêu quý cho cô con dâu Trương Bá Chi và 2 đứa cháu Lucas và Quintus.

Lòng hiếu thuận và cách đối nhân xử thế của người đẹp họ Trương khiến ông Tạ vô cùng hài lòng. Thậm chí có nguồn tin cho hay, vì quá yêu mến Trương Bá Chi, Tạ Hiền từng thẳng thắn tuyên bố ông chỉ có 1 cô con dâu duy nhất, ngấm ngầm thể hiện thái độ không chấp nhận Vương Phi làm dâu họ Tạ.

Không đoái hoài tới 2 con ruột, Tạ Đình Phong đòi đưa con riêng của Vương Phi vào gia phả, làm bố ruột tỏ thái độ cực gắt? - Ảnh 4.

Trang BJH cho biết thêm, Tạ Đình Phong thực sự rất muốn cưới Vương Phi về làm vợ, nhưng việc đưa thiên hậu Cpop và cô con gái nhỏ vào gia phả họ Tạ là điều hoàn toàn bất khả thi. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn được truyền tai nhau trên MXH, thực hư câu chuyện ra sao chỉ có nhân vật chính rõ nhất.

Nguồn: BJH

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm