Con trai Trương Bá Chi gây xôn xao với phát ngôn: "Tạ Đình Phong không xứng đáng với mẹ cháu"

Nhã An, Theo Helino 08:20 22/10/2019

Sau tuyên bố này, phía Tạ Đình Phong từ chối phản hồi, còn nhiều người xót xa cho 2 cậu con trai nhà Trương Bá Chi.

Tạ Đình PhongTrương Bá Chi đã ly hôn nhiều năm, cả hai đã có những mối quan hệ mới song dân tình vẫn vô cùng quan tâm tới tình hình của cặp đôi nổi tiếng một thời này. Trang QQ đưa tin, cậu con trai cả của cặp Phong - Chi là Lucas càng lớn càng "vô cảm" với bố ruột của mình, nguyên nhân đằng sau càng khiến nhiều người cảm thấy xót xa hơn.

Con trai Trương Bá Chi gây xôn xao với phát ngôn: Tạ Đình Phong không xứng đáng với mẹ cháu - Ảnh 1.

Trong 1 bài phỏng vấn trước đây, Tạ Đình Phong thẳng thắn bày tỏ mình đã yêu Vương Phi 20 năm, chuyện tình này vô cùng ngọt ngào. Chẳng thể ngờ rằng, đây lại là đòn giáng mạnh mẽ tới tâm lý của Lucas khi cậu bé tỏ ra bất mãn với cha của mình. Đối với Lucas, vai trò của người cha là vô cùng to lớn, cậu bé không nỡ rời xa bố ruột. Có lần cánh phóng viên đặt câu hỏi về Tạ Đình Phong, gương mặt của Lucas hoàn toàn lạnh lùng vô cảm. Lucas tiết lộ 2 anh em đã lâu không gặp cha mình, lúc ốm đau chỉ có mẹ Trương Bá Chi ở bên săn sóc.

Lucas còn cho biết: "Sau khi biết bố mẹ ly hôn cháu cảm thấy không nuối tiếc điều gì, ngược lại còn cảm thấy nhẹ nhàng hơn bởi cháu biết Tạ Đình Phong không xứng đáng với mẹ cháu".

Con trai Trương Bá Chi gây xôn xao với phát ngôn: Tạ Đình Phong không xứng đáng với mẹ cháu - Ảnh 2.

Nội dung lời chia sẻ của Lucas được các tờ báo đăng lại

Ngay sau khi có thông tin này, truyền thông đổ dồn về phía Tạ Đình Phong chờ đợi câu trả lời, tuy nhiên quản lý của nam tài tử nói 1 câu 4 chữ vỏn vẹn: "Sẽ không trả lời".

Con trai Trương Bá Chi gây xôn xao với phát ngôn: Tạ Đình Phong không xứng đáng với mẹ cháu - Ảnh 3.

Điều này khiến dân tình tỏ ra lo lắng cho mối quan hệ của cha con Tạ Đình Phong. Có ý kiến cho rằng tài tử họ Tạ đã không làm tròn bổn phận của mình với 2 cậu quý tử, biệt tăm biệt tích khiến Lucas hình thành bóng đen tâm lý trong quá trình trưởng thành.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm