Châu Tinh Trì tuyên bố di chúc, toàn bộ gia sản để lại cho con trai thứ 3 mới 1 tuổi của Trương Bá Chi?

Nhã An, Theo Helino 16:17 15/10/2019

Tuy nhiên, nhiều fan cho rằng đây chỉ là tin đồn mà truyền thông đưa ra giữa Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi mà thôi.

Trang QQ đưa tin, gần đây truyền thông Hong Kong kháo nhau về việc Châu Tinh Trì tuyên bố di chúc. Điều đáng nói, nội dung của bản di chúc này chính là việc nam tài tử sẽ để lại toàn bộ tài sản cho con trai thứ 3 của Trương Bá Chi - nàng "Tinh Nữ Lang" nổi tiếng và được ông dành nhiều tình cảm thân thiết, dìu dắt bước vào làng giải trí.

Châu Tinh Trì tuyên bố di chúc, toàn bộ gia sản để lại cho con trai thứ 3 mới 1 tuổi của Trương Bá Chi? - Ảnh 1.

Truyền thông Hong Kong rộn ràng đưa tin về vụ việc

Thông tin cho biết thêm rằng, Trương Bá Chi không công khai tin tức về cha của đứa trẻ thứ 3 là ai là bởi việc cô mang thai, sinh con không được sự chấp thuận của Châu Tinh Trì. Cánh phóng viên liên tục đeo bám người đẹp họ Trương nên cô phải thừa nhận việc đã sinh con. Tuy nhiên, đứa trẻ sinh ra là vô tội, nhìn thấy sự trưởng thành của đứa con thứ 3 nhà Trương Bá Chi, cuối cùng Châu Tinh Trì cùng Trương Bá Chi đã thoả hiệp.

Châu Tinh Trì tuyên bố di chúc, toàn bộ gia sản để lại cho con trai thứ 3 mới 1 tuổi của Trương Bá Chi? - Ảnh 2.

Tin tức trên khiến nhiều người nửa tin nửa ngờ, tuy nhiên xét về mối quan hệ thân thiết với Trương Bá Chi, Châu Tinh Trì cũng không có con nên không có người thừa kế, không ít fan đã tin vào thông tin trên.

Châu Tinh Trì tuyên bố di chúc, toàn bộ gia sản để lại cho con trai thứ 3 mới 1 tuổi của Trương Bá Chi? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trang QQ cho biết đây chỉ là tin đồn trên mạng xã hội mà thôi, không có bất cứ sự xác thực nào. Trên thực tế, studio của Trương Bá Chi luôn phớt lờ những tin đồn trôi nổi từ phía truyền thông và kiên quyết phủ nhận Châu Tinh Trì là cha đứa bé.

Ngày hôm qua (14/10), trên mạng xã hội Trương Bá Chi vẫn chia sẻ hình ảnh về sản phẩm chăm sóc da do mình làm chủ. Câu hỏi được đặt ra nếu như con trai thứ 3 của cô sở hữu gia sản khổng lồ của Châu Tinh Trì thì liệu cô có còn "bình tĩnh" để đăng bài hay không.

Châu Tinh Trì tuyên bố di chúc, toàn bộ gia sản để lại cho con trai thứ 3 mới 1 tuổi của Trương Bá Chi? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm