Con trai Lâm Vỹ Dạ xấu hổ vì mẹ luôn "ăn gian" trên truyền hình

TÙNG THANH/ VTC News, Theo VTC.VN 17:02 10/09/2022

Nữ diễn viên lần đầu tiết lộ được 2 con trai dặn dò đừng "ăn gian" khi tham gia gameshow vì luôn bị bạn bè trêu chọc.

Tập 4 chương trình Studio Số 6 với sự tham gia dàn nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung, Xuân Nghị, Sofia, Yuno Bigboi và Neon. Tại màn kêu gọi thành viên về đội, Lâm Vỹ Dạ và Quang Trung chơi "oẳn tù xì" để nhận được quyền chọn trước. Trước thử thách này, bà xã Hứa Minh Đạt đã lập tức hỏi xem đàn em sẽ ra cái gì.

Khi nghe Quang Trung nói mình sẽ ra cái búa thì nữ đội trưởng cho biết mình sẽ ra cái kéo vì muốn nhường phần thắng cho đàn em. Sau khi ăn gian nhiều lần, Lâm Vỹ Dạ bỗng "quay xe" khuyên không nên ăn gian vì sợ trẻ em khi xem sẽ bắt chước theo hành động của mình.

Con trai Lâm Vỹ Dạ xấu hổ vì mẹ luôn ăn gian trên truyền hình - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ được các con dặn đừng chơi ăn gian

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ cô rất xấu hổ khi mỗi lần đi quay, hai con trai đều nhắc nhở: "Mẹ ơi, mẹ chơi cái gì thì chơi chứ đừng có ăn gian. Các bạn trêu con mắc cỡ lắm". Sau màn tranh giành thành viên, đội của Lâm Vỹ Dạ có thêm hai thành viên là Yuno Bigboi và Neon, lấy tên "Chói chang". Còn Xuân Nghị và Sofia về đội của Quang Trung với tên gọi "Nhu mì".

Con trai Lâm Vỹ Dạ xấu hổ vì mẹ luôn ăn gian trên truyền hình - Ảnh 3.
Con trai Lâm Vỹ Dạ xấu hổ vì mẹ luôn ăn gian trên truyền hình - Ảnh 4.

Các khách mời có những phần thử thách đầy hài hước

Tại vòng chơi "Karaoke bão tố", các thành viên phải cùng nhau hát bài Dằm Trong Tim - một ca khúc nổi tiếng của nữ ca sĩ Lương Bích Hữu một thời. Với ca khúc này, Xuân Nghị tiết lộ: "Bài hát này tôi biết rất rõ. Thời điểm tôi được nhiều cô gái theo đuổi thì các cô ấy cũng hát bài này để nói lên nỗi lòng của họ đối với tôi". Còn Sofia lại khiến khán giả ngạc nhiên cực độ khi giả giọng Lương Bích Hữu để thể hiện một đoạn trong ca khúc này.

Sau 4 vòng chơi, cuối cùng đội "Nhu mì" của Quang Trung cũng giành được phần thắng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm