Bị chê "già khó tính”, Lâm Vỹ Dạ dỗi bỏ về khi đang ghi hình

TÙNG NGUYỄN/ VTC News, Theo VTC.VN 21:17 01/09/2022

Bị MC Sam chê già, lại thấy dàn trai trẻ không muốn tham gia đội của mình, Lâm Vỹ Dạ giận dỗi bỏ về, không muốn tiếp tục ghi hình.

Tập 3 chương trình Studio số 6 có sự tham gia của 4 khách mời là các hot Tiktoker. Là hai đội trưởng cố định của chương trình, Lâm Vỹ Dạ và Quang Trung tiếp tục có những màn "tung hứng" hài hước ngay khi xuất hiện.

Vừa mở đầu chương trình, Lâm Vỹ Dạ đã "kiếm chuyện" với MC Sam, liên tục chọc ghẹo cách dùng từ khiến Quang Trung đứng kế bên cũng phải lên tiếng phàn nàn: "Lần nào hai chị cũng gây lộn với nhau hết. Khán giả bình luận nói với em là bảo hai chị bớt gây lộn lại".

Nghe vậy, Lâm Vỹ Dạ hù dọa nếu Sam nghe theo lời Quang Trung thì khán giả sẽ đánh giá cô không tôn trọng đàn chị. Quá áp lực, MC Sam lên tiếng: "Hay chương trình một là đổi MC, hai là đổi luôn hai đội trưởng được không chứ em đau đầu quá".

Bị chê già khó tính”, Lâm Vỹ Dạ dỗi bỏ về khi đang ghi hình - Ảnh 2.

Hai đội trưởng cùng các khách mời trong tập 3.

Trước khi bước vào cuộc chơi, dàn khách mời chọn cho mình một đội trưởng mà họ yêu thích. Để khách mời không còn đường lui, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ nhanh tay chọn ngay Võ Đức Trí và Long Lor về đội của mình. Tuy nhiên, Long Lor thích màu áo hồng của đội trưởng Quang Trung nên muốn về đội của anh, và đó cũng là quyết định của Phát Hồ.

Thấy mình không còn sự lựa chọn nào khác, Ngô Đình Nam cho biết dù rất thích Quang Trung, anh cũng đành phải miễn cưỡng về với đội của Lâm Vỹ Dạ.

Trước sự lựa chọn của dàn khách mời, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ giận dỗi khiến Sam lên tiếng: "Chị đừng giận, người ta biết mình già rồi còn khó tính". Vừa dứt lời thì nữ MC nhận ra mình đã nói "hớ" nên vội vàng chạy tới ôm đàn chị để xin lỗi. Tuy nhiên, bà xã Hứa Minh Đạt vẫn quyết tâm bỏ về, để hai thành viên còn lại ngơ ngác trên sân khấu.

Bị chê già khó tính”, Lâm Vỹ Dạ dỗi bỏ về khi đang ghi hình - Ảnh 3.

Sam chạy ra xin lỗi vì trót lỡ lời với đàn chị.

Bị chê già khó tính”, Lâm Vỹ Dạ dỗi bỏ về khi đang ghi hình - Ảnh 4.

Mặc dù vậy Lâm Vỹ Dạ vẫn quyết định đòi bỏ ghi hình.

Tập 3 chương trình Studio số 6 lên sóng lúc 21h thứ 6 ngày 2/09 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm