NSND Việt Anh hiếm hoi chia sẻ dung mạo con gái, Lâm Vỹ Dạ - Lê Phương phải thốt lên 1 câu!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 07/01/2022

Đây là 1 trong những khoảnh khắc cực hiếm của con gái NSND Việt Anh.

Nếu như Suchin, Winnie hay bé Bo,... được bố mẹ là sao Việt công khai dung mạo ngay từ bé thì nhiều nhóc tỳ Vbiz vẫn được giữ kín bưng. Vốn có đời tư vô cùng kín tiếng, ít ai biết được NSND Việt Anh - thầy của nhiều sao Việt nổi tiếng như Trấn Thành, Anh Đức,... cũng có cô con gái lớn phổng phao.

Mới đây, NSND Việt Anh hiếm hoi hé lộ dung mạo ái nữ lên mạng xã hội khiến nhiều người ngỡ ngàng. Con gái của nam nghệ sĩ và vợ cũ là nghệ sĩ Phương Linh chủ yếu sinh sống ở Úc cùng mẹ, thỉnh thoảng sẽ về Việt Nam để thăm bố. Mong muốn ái nữ có cuộc sống bình thường nên NSND Việt Anh rất ít khi chia sẻ ảnh con lên mạng xã hội. Nhìn khoảnh khắc mới nhất của 2 bố con, dàn sao Việt như Lê Phương, Quý Bình,... đều "thả tim" và trầm trồ, Lâm Vỹ Dạ phải bất ngờ vì nhóc tỳ nay đã lớn như thiếu nữ.

NSND Việt Anh hiếm hoi chia sẻ dung mạo con gái, Lâm Vỹ Dạ - Lê Phương phải thốt lên 1 câu! - Ảnh 2.

Con gái của NSND Việt Anh được nhận xét có nhiều đường nét giống bố. Đây là lần hiếm hoi NS Việt Anh chia sẻ ảnh thân thiết của 2 bố con lên mạng xã hội

NSND Việt Anh hiếm hoi chia sẻ dung mạo con gái, Lâm Vỹ Dạ - Lê Phương phải thốt lên 1 câu! - Ảnh 3.

Dàn sao Việt đồng loạt để lại bình luận khi NSND Việt Anh khoe con gái

Nói về cô con gái nhỏ, NSND Việt Anh từng thổ lộ trước truyền thông: "Cháu hiện sống cùng mẹ bên Australia. Không được ở bên chăm sóc, dạy dỗ con, tôi chỉ biết dành hết tình cảm của mình bằng việc tạo điều kiện vật chất tốt nhất cho cháu học tập.

Cháu là một cô gái sớm hiểu chuyện, nhạy cảm và kiệm lời giống tôi. Cháu nói tôi không phải lo lắng quá nhiều mà nên quan tâm đến bản thân mình hơn. Mong ước lớn nhất của con gái là được thấy bố sống thật thoải mái, làm được những điều mình thích. Một năm, cháu về Việt Nam đôi lần, còn lại, hai bố con nói chuyện mỗi ngày qua điện thoại, mạng xã hội".

NSND Việt Anh hiếm hoi chia sẻ dung mạo con gái, Lâm Vỹ Dạ - Lê Phương phải thốt lên 1 câu! - Ảnh 4.

Hiện tại, nam nghệ sĩ có bạn gái kém 18 tuổi. Dù sống xa con gái những NSND Việt Anh luôn cố gắng làm việc để cho ái nữ có điều kiện học tập tốt nhất ở Úc

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14