Con trai Hòa Minzy muốn xem tivi liền lôi cậu Đức Phúc và Erik ra để nịnh, lộ loạt đặc điểm chuẩn soái ca tương lai

Xuka, Theo Trí Thức Trẻ 09:10 07/08/2021

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, bé Bo nhà Hòa Minzy còn nhiều lần khiến cả mẹ Hòa Minzy lẫn khán giả phải trầm trồ trước cách xử lí khéo léo của mình.

Kể từ khi công khai, quý tử đầu lòng nhà Hòa Minzy đã lập tức trở thành một trong những nhóc tỳ được chú ý nhất nhì Vbiz. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài siêu cưng và trí nhớ đáng gờm, bé Bo cũng nhiều lần khiến khán giả phải đứng ngồi không yên vì những màn thể hiện tình cảm cực ngọt với bố, mẹ, cậu Đức Phúc và Erik.

Tối 6/8, trên kênh YouTube riêng của quý tử, Hòa Minzy đã đăng tải đoạn clip ghi lại cách cư xử siêu khéo léo của bé Bo. Theo đó, khi muốn được xem tivi, bé Bo đã nịnh ngọt là xem cậu Phúc và cậu Erik, lại còn xòe tay xin mẹ. Chưa kể, dù mới nhỏ, cậu bé đã nhận thức được việc nghe lời mẹ, bảo mẹ bật cho mình nhưng phải tắt đúng giờ giấc. Ai ngờ ngay sau xem xong, dù miệng nói với mẹ: "Hết giờ xem" nhưng tay bé Bo lại chẳng chịu làm theo bởi cậu bé còn muốn xem mẹ Hòa. Và thế là nhóc tỳ nhà này đã quyết định khen: "Mẹ đẹp" để thỏa mãn mong muốn của mình. Mãi cho đến giờ ăn cơm, bé Bo vẫn ngoái nhìn về chiếc tivi và tiếp tục khen mẹ đẹp lần 2 như đang mong muốn Hòa Minzy động lòng.

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng mô tả thêm về ngoại hình của con như râu quai nón, lông mày rậm rạp đúng chuẩn "đàn ông từ trong bụng mẹ", khiến netizen thích thú. Dưới phần bình luận, người hâm mộ cũng phải thốt lên: "Thấy râu quai nón là con mẹ Hòa rồi không lệch đi đâu được", "soái ca đây rồi",...

Clip: Con trai Hòa Minzy nịnh nọt mẹ để được xem TV

Con trai Hòa Minzy từ nhỏ đã sở hữu cặp lông mày rậm và râu quai nón "xịn xò". Netizen cũng phải thừa nhận nhìn là biết ngay con trai Hòa Minzy vì râu quai nón ấn tượng

Con trai Hoà Minzy cũng rất thân thiết với Erik và Đức Phúc

Con trai Hòa Minzy muốn xem tivi liền lôi cậu Đức Phúc và Erik ra để nịnh, lộ loạt đặc điểm chuẩn soái ca tương lai - Ảnh 5.
Con trai Hòa Minzy muốn xem tivi liền lôi cậu Đức Phúc và Erik ra để nịnh, lộ loạt đặc điểm chuẩn soái ca tương lai - Ảnh 6.

Quý tử nhà này không ít lần khiến khán giả trầm trồ bởi những pha xử lý vô cùng thông minh

Con trai Hòa Minzy muốn xem tivi liền lôi cậu Đức Phúc và Erik ra để nịnh, lộ loạt đặc điểm chuẩn soái ca tương lai - Ảnh 7.

Mẹ con Hòa Minzy luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng mỗi khi lên sóng

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm