Hòa Minzy từng được NS Hoài Linh khuyên nên đổi nghệ danh vì lí do gì?

Angus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:30 06/08/2021

Màn ra mắt của Hòa Minzy tại Gương Mặt Thân Quen từng khiến ban giám khảo bàn luận rôm rả.

Trước khi trở thành thí sinh chính thức của Gương Mặt Thân Quen, Hòa Minzy từng có màn ra mắt vô cùng ấn tượng khi xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời biểu diễn tiết mục Khúc Hát Sông Quê cực ngọt.

Hòa Minzy từng được NS Hoài Linh khuyên nên đổi nghệ danh vì lí do gì? - Ảnh 1.

Màn thể hiện của Hòa Minzy nhận được nhiều lời khen ngợi của bộ ba giám khảo, trong đó có NSƯT Hoài Linh. Anh chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên chú được gặp con, con hát một bài quá sức ngọt ngào & tình cảm. Hát thể loại này mà con hút được hồn chú là con giỏi lắm!

Chú chỉ góp ý với con như này thôi. Khi tuổi trẻ, con có thể lấy một cái nickname nào đó để vui chơi với các bạn... Con hát bài này, những người lớn tuổi hơn cảm thấy hay, xúc động nhưng khi quay qua hỏi 'Ô, con này nó tên gì thế nhỉ?', là thua rồi!

Bây giờ, chú nghĩ là nếu con có cơ hội hay điều kiện để thay đổi một chút xíu tên của mình cho khán giả dễ nhớ hơn thì chú nghĩ con sẽ là một trong những ca sĩ rất tương lai trong nghề này".

Hòa Minzy từng được NS Hoài Linh khuyên nên đổi nghệ danh vì lí do gì? - Ảnh 2.

Hòa Minzy sau đó cũng giải thích: "Tại vì tên của con là Nguyễn Thị Hòa, con cũng không biết lấy cái gì ở tên của con để làm một ca sĩ nữa, ví dụ như Hòa Nguyễn hay Hòa Thị. Còn cái tên Hòa Minzy cũng đúng là vì giới trẻ ạ, con đã lấy tên thật ghép với một ca sĩ Hàn Quốc để nghe cho nó tây tây".

Khi nghe đề nghị đổi tên của Hoài Linh, thí sinh Khương Ngọc chọc ghẹo vị nam giám khảo: "Anh Linh gợi ý ra rồi, hay bây giờ anh đặt tên cho người ta luôn đi" khiến cả khán phòng cười ồ.

Tuy nhiên, cuối cùng thì Hòa Minzy vẫn giữ lại nghệ danh cũ và trở thành cái tên được nhiều khán giả nhớ đến ở thời điểm hiện tại.

Hòa Minzy từng được NS Hoài Linh khuyên nên đổi nghệ danh vì lí do gì? - Ảnh 3.

Ảnh: Gương Mặt Thân Quen

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm