Con trai 18 tuổi chia sẻ chuyện tập hút thuốc, MC Thảo Vân phản ứng: Di truyền là có thật phải không bố Lý toét?

Nguyên Hằng, Theo Helino 14:34 30/10/2019

Nữ MC nhấn mạnh, theo quan điểm của chị, hút thuốc ở tuổi con trai mình hay là khi đã đủ 18 tuổi thì đều không phù hợp.

Sau khi đường ai nấy đi với Nghệ sĩ Công Lý, nữ mc vẫn ở vậy một mình nuôi con. Nhìn hình ảnh hiện tại của cậu bé Tít (tên con trai Thảo Vân), công chúng không khỏi bất ngờ và ngưỡng mộ cách dạy con của Thảo Vân cũng như cách hành xử văn minh sau chia tay của cả hai. 

Con trai 18 tuổi chia sẻ chuyện tập hút thuốc, MC Thảo Vân phản ứng: Di truyền là có thật phải không bố Lý toét? - Ảnh 1.

MC Thảo Vân và con trai

Thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường cùng con trai trên mạng xã hội, hai mẹ con Thảo Vân nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây, chia sẻ câu chuyện con trai nói 18 tuổi sẽ hút thuốc, ngoài câu trả lời thể hiện sự gần gũi thân thương của người mẹ, chị còn khiến nhiều người phải bật cười khi không quên "cà khịa" lại ông bố của Tít (Nghệ sĩ Công Lý).

Trên trang cá nhân, nữ MC có viết:

 "Con: Mẹ à, có bạn bằng tuổi con hút thuốc điện tử rồi đấy mẹ ạ.

 Mẹ: Ôi thế á, sao lại thế, tí tuổi thế thì chết dở.

 Con: Vâng, mà có ngon gì đâu mẹ. 

Mẹ: Con thử rồi à? 

Con: Vâng, kinh lắm mẹ ạ. 

Mẹ: Ừ thôi con nhé, đừng có động đến mấy cái thứ ấy, nguy hiểm lắm đấy con à, mà có ngon lành gì đâu. 

Con: Mẹ yên tâm, khi nào đủ 18 tuổi con mới hút."

Mẹ: Di truyền là có thật phải không bố Lý toét". 

Sau khi nghe phản hồi từ con trai về chuyện hút thuốc của giới trẻ ngày nay, bên cạnh việc đồng tình với Tít, còn nhỏ không nên hút thuốc, cô cũng đưa ra quan điểm của bản thân, hút thuốc ở tuổi con trai mình hay là khi đã đủ 18 tuổi thì đều không phù hợp. 

Trong phần trả lời của mình, khi nghe con trai nói "khi nào con đủ 18 tuổi mới hút" chị cũng không quên nhắc khéo rằng, điều này chắc hẳn là di truyền từ bố Công Lý. Cách gọi thân thương "bố Lý toét" khi trò chuyện với con trai của cô cũng khiến dân mạng cũng phải phì cười. 

Con trai 18 tuổi chia sẻ chuyện tập hút thuốc, MC Thảo Vân phản ứng: Di truyền là có thật phải không bố Lý toét? - Ảnh 2.

Công Lý chụp ảnh cùng các con (Tít và con gái của anh với vợ đầu)

Không giống với nhiều gia đình khác, tuy Công Lý và Thảo Vân đã ly hôn lâu nhưng hai người vẫn có cách dạy con rất văn minh. Hiện tại, nam diễn viên đã có cuộc sống hạnh phúc bên tình mới nhưng Thảo Vân vẫn cho con trai gặp bố và gia đình mới thường xuyên. Thậm chí nói về mối quan hệ của chồng cũ, nữ MC rất thoải mái khi cho rằng rất vui vì bố của con trai có được hạnh phúc.

Việc cô nghĩ ngay tới bố Công Lý trong câu trả lời của con trai mình thật sự là một điều rất bình thường. Bởi lẽ bình thường trên mạng xã hội cả nữ MC và chồng cũ cũng đều rất cởi mở khi trò chuyện hay bàn luận về những vấn đề liên quan tới con trai.

Bên cạnh đó, cách quan tâm con trai trong việc học tập của MC Thảo Vân cũng là điều khiến nhiều người phải suy nghĩ. Một lần chia sẻ ảnh con trai với dòng trạng thái: "Đây là bộ mặt khi nó thông báo với mẹ rằng: “Con đã có kết quả thi học kỳ, quá được luôn mẹ ạ, toàn 6 đấy nhé, mẹ thấy con được không?” Được! Được lắm con ạ! Quá được ấy".

Nữ MC luôn dành cho con những cuộc trò chuyện thân mật nhất, cô cũng không muốn gây áp lực cho con trai mình. Cũng chính điều đó, công chúng mới nhận ra rằng, dù trong cuộc sống thường ngày hay trên trường lớp MC Thảo Vân cũng như nhiều người mẹ khác, đều mong muốn con mình được phát triển một cách hoàn toàn bình thường. 

Con trai 18 tuổi chia sẻ chuyện tập hút thuốc, MC Thảo Vân phản ứng: Di truyền là có thật phải không bố Lý toét? - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm