"Con rể Việt Nam" Lee Seung Hoon lại khoe ảnh đồ ăn Việt, fan liền lên tiếng ngay: "vì đây là quê hương thứ 2 của anh ấy mà"

Nuko, Theo Helino 16:13 19/12/2019

Mê đồ ăn Việt Nam thế này thì làm con rể ở đây là đúng rồi Seung Hoon à!

Chẳng phải tự nhiên mà Lee Seung Hoon lại được gắn liền với cái tên "con rể Việt Nam". Dù có rất nhiều sao Hàn yêu thích Việt Nam và cũng thường xuyên đến du lịch, nhưng đạt đến level của Lee Seung Hoon thì quả thật là có 1-0-2: suốt ngày đến Việt Nam, tự đi xe máy như "phượt thủ", ngồi ngay vỉa hè đung đưa ăn bánh mì mà đầu vẫn đội mũ bảo hiểm, và đáng kể hơn cả chính là độ say mê đồ ăn Việt Nam của anh chàng này. 

Cứ lâu lâu lại thấy anh chàng đăng ảnh khoe đi ăn đồ ăn Việt. Mới đây nhất chính là những món ăn tại nhà hàng có tên "La Pho". Trong đó, đáng chú ý nhất chính là một trong những món ăn quốc dân của Việt Nam: phở.

Con rể Việt Nam Lee Seung Hoon lại khoe ảnh đồ ăn Việt, fan liền lên tiếng ngay: vì đây là quê hương thứ 2 của anh ấy mà - Ảnh 2.

Trước hình ảnh này, fan lại càng khẳng định chắc nịch về danh hiệu "con rể Việt Nam" dành cho Lee Seung Hoon.

- N. Hà: Quê hương thứ 2 của ổng mà!

- M. Châu: Kiếp trước ông này người Việt Nam hay sao?

- L. D. D.: Hồi trước phỏng vấn anh nói Việt Nam như quê hương thứ 2 mà.

- N. Linh: Đúng là con rể Việt Nam có khác!

- Ly C: Hoony nhớ Việt Nam rồi đó mọi người.

Trước đó, Lee Seung Hoon còn khiến fan Việt "quắn quéo" bởi hình ảnh ngồi ăn bánh mì trên vỉa hè khi đến Việt Nam. Gần gũi và thân thuộc quá mà, bảo sao được gọi là "con rể Việt Nam" cơ chứ!

Fan bắt gặp Lee Seung Hoon (WINNER) đội mũ bảo hiểm ngồi "đung đưa" ăn bánh mì ở vỉa hè Đà Nẵng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm