Con nuôi Ngọc Sơn đầu tư khủng làm phim hành động

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 14/06/2021

S-Quang Ngọc, nam ca sĩ, diễn viên trẻ là con nuôi danh ca Ngọc Sơn đang gây chú ý với dự án phim hành động đáng chờ đợi mang tên Ranh Giới Gia Tộc, một bộ phim mới của CELLA, MQ-GROUP, S-ENTERTAINMENT hợp tác sản xuất.

Nhạc phim cực chất lượng  

Xuất thân là ca sĩ, rồi mới bước vào nghề diễn viên, thế nên khi trở thành nhà sản xuất phim - Quang Ngọc rất chú trọng yếu tố âm nhạc cho phim. Đó là lý do, song song với việc làm kịch bản cũng như kế hoạch sản xuất thì vấn đề các ca khúc cho phim là điều mà ekip Ranh Giới Gia Tộc quan tâm nhất. S-Quang Ngọc cho biết: "Chúng tôi chọn lựa các ca khúc để mua sử dụng cho bộ phim rất kỹ, bao gồm giai điệu và ca từ phù hợp. Với tôi âm nhạc trong phim là cực kỳ quan trọng dẫn dắt cảm xúc của người xem".

Con nuôi Ngọc Sơn đầu tư khủng làm phim hành động - Ảnh 1.

Ca sĩ Đỗ Minh Quân

Theo S-Quang Ngọc thì hiện nay Ranh Giới Gia Tộc đã mua 4 ca khúc và sẽ do ca sĩ Đỗ Minh Quân thể hiện là các ca khúc : Chợt Cảm Thấy Em Buồn, Yêu Một Chọn Hai sáng tác DickSon Nguyễn và Đúng Sai Nằm Ở Đâu sáng tác Trương Đình Hoàng.

Trong đó, đáng chú ý ca khúc Chỉ Còn Lại Tình Người được ekip ký hợp đồng độc quyền 3 năm, và mới đây cũng được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phát hành. Nói về sự cố này, S-Quang Ngọc cho biết: "Cả tôi và anh Hưng đều là nạn nhân, khi tác giả bán ca khúc cho cả hai người. Đây là bài học lớn dành cho những người trong nghề".

Con nuôi Ngọc Sơn đầu tư khủng làm phim hành động - Ảnh 2.

Ca sĩ Đỗ Minh Quân

Bối cảnh và dàn diễn viên đậm chất hành động  

Được biết, bộ phim sẽ đầu tư nhiều bối cảnh sang chảnh như ở khu biệt thự, trực thăng và nhiều bối cảnh lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam… cùng với sự tham gia của đạo diễn Đinh Công Hiếu cùng dàn diễn viên chuyên trị những phim hành động đã thành công như: Steven Nguyễn, Bùi Tấn Hảo, Đỗ Minh Quân.

Con nuôi Ngọc Sơn đầu tư khủng làm phim hành động - Ảnh 3.

Ca sĩ S-Quang Ngọc

Con nuôi Ngọc Sơn đầu tư khủng làm phim hành động - Ảnh 4.

Ranh Giới Gia Tộc là bộ phim được sản xuất theo định dạng webdrama. Theo nhà sản xuất thì nội dung phim xoay quanh câu chuyện tranh đấu giữa tình và tiền của những người trong giới thượng lưu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm