Hotel del Luna (tvN 2019)

Con người sống ngàn tuổi chẳng ai bình thường: Mê tiền cỡ IU ở "Hotel Del Luna" vẫn chưa phải sinh vật lạ nhất đâu nhé!

NT, Theo Helino 13:41 01/09/2019

Nếu bạn cho rằng bà chủ Hotel Del Luna chính là một sinh vật lạ lùng với những phẩm chất xấu lạ của mình là độc nhất vô nhị thì có lẽ bạn đã lầm. Màn ảnh Hàn những năm qua đang bị thông trị bởi một câu lạc bộ những con người ngàn tuổi quái dị chẳng ai kém ai

Có thể bạn chưa biết ở màn ảnh Hàn hiện tại đang tồn tại một thế lực vô cùng mạnh mẽ đang thống trị cả vũ trụ. Nơi này có thể gọi nôm na theo nghĩa đen là hội những con người ngàn tuổi vì tất cả các thành viên đều là những cụ ông, cụ bà đã ngót nghét ngàn năm sống trên đời. Nhưng ngoài chuyện ngàn tuổi, họ còn sống tách biệt với loài người bởi tánh tành cổ quái và kỳ dị của mình. Bà chủ Hotel Del Luna hiện tại chính là một đại diện ưu tú cho những đặc trưng của tổ chức những con người kỳ quái này.

Bà chủ Hotel Del Luna nát rượu, mê tiền

Jang Man Wol (IU) thực chất chỉ mới được kết nạp vào hội những con người ngàn tuổi quái dị thời gian ngắn gần đây thôi. Tuy nhiên, với nhiều biểu hiện "vượt trội", hiện tại bà chủ Hotel Del Luna đang là đại diện của cả hội lên sóng truyền hình.

Chỉ cần nhìn thấy trang sức lấp lánh thì mắt sẽ sáng lên ngay

Đừng bị vẻ ngoài xinh đẹp này đánh lừa, biểu cảm này chắc chắn chỉ có đánh hơi thấy mùi tiền thôi

Nhắc về Jang Man Wol thì hầu hết mọi người đều thừa nhận rằng nhân vật này mà tánh tốt đâu không thấy chỉ thấy toàn những thứ rất "ba chấm". Được đưa vào khách sạn ma để chuộc tội nhưng ngàn năm sống ở nhân gian, Jang Man Wol tạo nghiệp, tích nợ cho bản thân và khách sạn mà mình làm chủ thì nhiều hơn. Bao đời quản lý đến khách sạn làm việc đều vừa phải phục vụ cuộc sống xa hoa champagne, siêu xe và shopping vừa phải tìm cách giải quyết món nợ khổng lồ mà bà chủ chất được.

Tạo nghiệp thuê số một

Dọa ma cũng rất giỏi

Làm chủ một khách sạn không sinh lời được nhưng với niềm đam mê bất tận với tiền, Jang Man Wol luôn tìm cách vòi tiền các hồn ma bằng những dịch vụ tạo nghiệp. Vì những phẩm chất này mà "crush" của Man Wol luôn lo lắng ngày đêm tìm cách giải nghiệp vì sợ cô sẽ thành gà, thành chó.

Lại còn thiếu nghị lực trước crush nữa

Chú yêu tinh Kim Shin ngàn tuổi rồi vẫn còn "xéo xắt" với trẻ con của Goblin

Nói về độ "dở người" thì yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) mà nhận số hai thì không ai dám vào số một. Được giới thiệu là một vị tướng anh minh lỗi lạc thời Cao Ly hẳn hoi, thế những suốt hơn 16 tập được loài người biết đến, Kim Shin chỉ là một gã yêu tinh điêu ngoa và xéo xắt không ai lại mà thôi.

Yêu tinh điêu ngoa không ai lại

Nói về yêu tinh thì những ai có diễm phúc được biết ông chú này chỉ biết than với trời rằng đã ban cho con người này nhan sắc và siêu năng lực sao còn tặng kèm bản tính cà khịa và điêu ngoa làm gì chứ.

Ngoài ra, yêu tinh cũng có sở thích làm lố bẩm sinh

Yêu tinh chuyên đi dọa ma trẻ con mà lại sợ mà như thế này cơ á?

Ông chú thường xuyên tặng người bạn cùng nhà một combo lườm nguýt siêu đáng sợ. Sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng với đứa cháu duy nhất của mình, yêu tinh lại tỏ ra keo kiệt trên mức cần thiết. Còn với cô dâu của mình thì ngọt ngào chẳng có bao nhiêu chỉ có giỏi xéo xắt và ghen tuông làm lố thì không thiếu thứ gì. Mà cứ mỗi lần yêu tinh ghen tuông hay buồn bực vì yêu là báo hại người xung quanh chịu trận vì "làm mưa làm gió" bất thình lình.

Yêu thôi mà có cần phải làm lố thế không chứ

Mà yêu thì yêu một mình đi sao phải làm mưa khổ nhân gian thế cơ chứ?

Thần chết Wang Yeo làm ma rồi vẫn còn đanh đá

Từ bộ phim Goblin, hội người ngàn tuổi không chỉ có một mà đến tận hai thành viên ưu tú đấy nhé! Đúng là sống chung nhà với một yêu tinh điêu ngoa như thế thì chỉ có thể là một thần chết, mà không phải một thần chết bình thường, đây là một thần chết siêu đanh đá.

Từ bộ phim Goblin, hội người ngàn tuổi không chỉ có một mà đến tận hai thành viên ưu tú đấy nhé!

Dù có đẹp trai thần sầu nhưng vì quá đanh đá nên sứ giả địa ngục Wang Yeo (Lee Dong Wook) mới được "độ" ở chung nhà và chịu đựng yêu tinh. Nhưng cũng may mà sứ giả cũng không phải dạng vừa nên mới không bị sứt mẻ miếng nào giữa ma trận hành hạ bạn cùng nhà của yêu tinh.

Thần chết giỏi nhất là đánh nhau với bạn chung nhà

Nhưng giỏi hơn là dọa nạt người khác

Đã biết mình vì ăn ở ác quá mới phải làm thần chết vậy mà Wang Yeo nào có "tu tâm dưỡng tính" suốt ngày đi tạo nghiệp. Thử hỏi có thần chết nào mà hết đánh nhau bằng siêu năng lực với yêu tinh thì đi xóa trí nhớ của người khác, lại còn thường xuyên bắt nạt bắt cô dâu yêu tinh đi nữa.

Cũng rất thích bắt nạt cô dâu yêu tinh nhé

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai mới là đại diện ưu tú nhất của hội những người ngàn tuổi quái dị trên màn ảnh Hàn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cả showbiz mấy ai sung sướng bằng Tuấn Hưng: Đi diễn khuya có vợ hot girl "tháp tùng" trên siêu xe trị giá 16 tỷ

    Thật không ngoa khi nói nam ca sĩ Tuấn Hưng là ông chồng số hưởng nhất showbiz Việt.
  • Đọc thêm