Con gái út NSƯT Chiều Xuân thông báo đỗ Nhạc viện, hé lộ giai đoạn khủng hoảng tinh thần, khóc cả ngày

Dương, Theo Trí thức trẻ 09:38 15/08/2022

Mới đây, con gái út NSƯT Chiều Xuân - Hồng Khanh đã thông báo kết quả trúng tuyển vào Học viện Âm nhạc Quốc gia với mức điểm cao ngất ngưởng.

Nhắc đến các ái nữ con nghệ sĩ nổi tiếng đang được quan tâm nhất nhì hiện nay, không thể bỏ qua cái tên Đỗ Thị Hồng Khanh - con gái út sinh năm 2004 của NSƯT Chiều Xuân. Ngoài lý do có ba mẹ nổi tiếng, Hồng Khanh còn sở hữu nhan sắc xinh xắn, có năng khiếu âm nhạc và được dự đoán sẽ sớm nối nghiệp gia đình.

Hồng Khanh đã trưởng thành và có vẻ ngoài xinh xắn

Mới đây, Hồng Khanh đã khoe trên trang cá nhân thông báo trúng tuyển vào khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (Nhạc viện Hà Nội) với số điểm rất cao là 27 điểm, vượt xa điểm chuẩn gần 7 điểm. Trong đó, điểm môn năng khiếu của cô gần như đạt mốc điểm tuyệt đối là 9.5/10.

Bên cạnh việc gửi lời cảm ơn đến các thầy cô, các thành viên trong gia đình đã luôn ủng hộ mình, Hồng Khanh còn có những chia sẻ về giai đoạn khủng hoảng tinh thần trong quá trình ôn thi. Cụ thể, chỉ mười ngày trước kỳ thi, cô bạn đã bị ốm, nghẹt mũi, đau họng đến mức mở mồm ra hát là khóc nhưng vẫn chăm chỉ luyện tập cho kỳ thi sắp tới.

"Mình cảm ơn Khanh. Cảm ơn bạn vì đã nỗ lực cố gắng trong suốt mấy tháng ôn thi vừa qua. Cảm ơn vì đã nhắm mắt theo lao, trong khi vẫn mông lung vô định rằng 'liệu mình không làm được gì thì sao?'. Vì đã vượt qua khủng hoảng tinh thần sau trận ốm sốt nhập viện lớn nhất cuộc đời chỉ mười ngày trước thi, vì nghẹt mũi đau họng đến mức mở mồm ra hát là khóc, nhưng vẫn cố chấp tin rằng giọng sẽ lành thôi. Và nó lành thật đấy. Bạn bất ngờ không? Chúng mình đi được với nhau đến tận đây rồi kia mà.

Đó là tổng kết cho một trang khởi đầu mới, là quyết định dấn thân với con đường nghệ thuật chuyên nghiệp của Khanh. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và quan tâm của mọi người, bởi từ giờ chắc chắn Khanh sẽ hoạt động âm nhạc thường xuyên hơn trước", Hồng Khanh viết.

Con gái út NSƯT Chiều Xuân thông báo đỗ Nhạc viện, hé lộ giai đoạn khủng hoảng tinh thần, khóc cả ngày - Ảnh 2.

Hồng Khanh đăng ký vào chuyên ngành Thanh nhạc hệ trung cấp 4 năm với mức điểm chuẩn là 20,2 và tổng số thí sinh trúng tuyển là 33

Con gái út NSƯT Chiều Xuân thông báo đỗ Nhạc viện, hé lộ giai đoạn khủng hoảng tinh thần, khóc cả ngày - Ảnh 3.

Điểm thi của con gái út nhà NSƯT Chiều Xuân

Bài thi năng khiếu đạt điểm gần như tuyệt đối của Hồng Khanh

Cách đây 9 năm, Hồng Khanh từng nhận về nhiều quan tâm khi tham gia cuộc thi The Voice Kids và chinh phục được cả 4 vị HLV. Bẵng đi một thời gian, từ cô bé bụ bẫm ngày nào, Hồng Khanh đã dậy thì thành công. Ở độ tuổi 18, cô bạn sở hữu gương mặt xinh xắn, cùng phong cách thời trang ấn tượng, khi thì mong manh như nàng thơ, lúc lại rất hiện đại, cá tính.

Sinh ra trong gia đình nghệ thuật, Hồng Khanh cũng sớm được tiếp cận với nhiều loại nhạc cụ như piano, guitar, đàn ukulele... Đồng thời, cô bạn có cơ hội được cùng gia đình tham gia nhiều sự kiện, đêm nhạc ngay khi còn nhỏ. Trong buổi lễ trưởng thành tại trường THPT Marie Curie (Hà Nội), Hồng Khanh cho biết định hướng làm ca sĩ được cô ấp ủ từ rất lâu.

Con gái út NSƯT Chiều Xuân thông báo đỗ Nhạc viện, hé lộ giai đoạn khủng hoảng tinh thần, khóc cả ngày - Ảnh 5.

Từ cô bé gây bão The Voice Kids ngày nào....

Chúc mừng Hồng Khanh đã thi đỗ Đại học

Nguồn: Tổng hợp