Ảnh: Nữ Tiktoker sở hữu nét đẹp trong trẻo cùng thành tích học tập đáng nể

VY VY, Theo VTC News 21:14 14/08/2022

Không chỉ sở hữu những video triệu lượt xem trên Tiktok, Mai Linh còn có bảng thành tích học tập đáng nể tại Học viện Ngoại giao.

Ảnh: Nữ Tiktoker sở hữu nét đẹp trong trẻo cùng thành tích học tập đáng nể - Ảnh 1.

Trần Mai Linh (sinh năm 2003) hiện là sinh viên năm hai Học viện Ngoại giao. Nữ sinh sở hữu thành tích học tập đáng nể tại trường với GPA xuất sắc 3.74/4.0, IELTS 7.0.

Ảnh: Nữ Tiktoker sở hữu nét đẹp trong trẻo cùng thành tích học tập đáng nể - Ảnh 2.

Trước khi bắt đầu năm nhất đại học, Mai Linh đặt mục tiêu duy trì GPA trên 3.6. 10x lập kế hoạch cụ thể để sắp xếp thời gian học và làm việc sao cho hiệu quả nhất. Nữ sinh cũng hăng hái tham gia hoạt động ngoại khoá trên trường để rèn bản thân.

Ảnh: Nữ Tiktoker sở hữu nét đẹp trong trẻo cùng thành tích học tập đáng nể - Ảnh 4.

Không chỉ sở hữu thành tích học tập đáng nể cùng hàng loạt hoạt động ngoại khoá, Mai Linh còn gây ấn tượng với kênh Tiktok hàng triệu lượt thích. Kênh Tiktok của nữ sinh thường chia sẻ bí quyết để phát triển và hoàn thiện bản thân, mang lại năng lượng tích cực cho người xem. “Biết đến Tiktok từ khi còn học cấp 3, thế nhưng lên đại học em mới bắt đầu xây dựng nội dung cho kênh của bản thân. Em vẫn đang cố gắng tiếp tục học hỏi và tìm kiếm nội dung riêng của mình”, Mai Linh nói.

Ảnh: Nữ Tiktoker sở hữu nét đẹp trong trẻo cùng thành tích học tập đáng nể - Ảnh 5.

Hiện tại, kênh Tiktok của Mai Linh có hơn 70 nghìn người theo dõi cùng 1,4 triệu lượt thích. Việc sản xuất các video trên Tiktok đem lại cho Mai Linh nhiều giá trị và bài học. 10x học được cách lên nội dung, tìm hiểu về tệp người xem tiềm năng để phát triển theo thị hiếu của họ. Những khi nhận về ý kiến trái chiều, cô lấy đó là kinh nghiệm để làm tốt hơn trong những video sắp tới.

Ảnh: Nữ Tiktoker sở hữu nét đẹp trong trẻo cùng thành tích học tập đáng nể - Ảnh 6.

Mai Linh sở hữu ngoại hình xinh đẹp.

Ảnh: Nữ Tiktoker sở hữu nét đẹp trong trẻo cùng thành tích học tập đáng nể - Ảnh 7.

Trong tương lai, Mai Linh dự định phát triển kênh Tiktok hơn nữa, tuy nhiên, việc học vẫn luôn được nữ sinh ưu tiên hàng đầu. “Em luôn cố gắng để cân bằng thời gian giữa học tập và làm việc. Thông thường, em sẽ quay video hoặc lên ý tưởng cho kênh Tiktok những lúc rảnh hoặc sau giờ học. Tiktok là một công việc mà em rất hứng thú và đam mê, nhưng việc học vẫn luôn được đặt lên hàng đầu”, 10x chia sẻ.

Ảnh: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm