Con gái rượu chưa đầy 1 tuổi, Lâm Tâm Như đã dành tặng số nữ trang trị giá 300 tỷ đồng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 09/11/2017

Lâm Tâm Như còn quyết định mỗi năm sinh nhật, cô sẽ tặng con gái 1 món nữ trang.

Lâm Tâm Như thời gian qua là một trong những nhân vật thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Mới đây, cô nàng lại khiến dân tình ngạc nhiên khi tuyên bố tặng cho con gái cưng Cá Heo Nhỏ số nữ trang có giá trị lớn đến mức không thể tin nổi, cho dù Cá Heo Nhỏ chỉ chưa đầy 1 tuổi.

Con gái rượu chưa đầy 1 tuổi, Lâm Tâm Như đã dành tặng số nữ trang trị giá 300 tỷ đồng - Ảnh 1.

Theo đó, khi tham dự một sự kiện trang sức, cô nàng có đeo một dây chuyền đá quý trị giá 300 triệu Đài tệ. Nàng "Hạ Tử Vy" tiết lộ dây chuyền cô đang đeo này là để dành tặng con gái nhỏ, ngoài ra, trên tay cô còn có một chiếc nhẫn đính kim cương 12 carat trị giá 100 triệu Đài tệ, cũng là để tặng con gái. Vậy là, tổng giá trị số nữ trang kia là 400 triệu Đài tệ, tương đương hơn 300 tỷ đồng.

Con gái rượu chưa đầy 1 tuổi, Lâm Tâm Như đã dành tặng số nữ trang trị giá 300 tỷ đồng - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, Lâm Tâm Như còn tuyên bố, sinh nhật hàng năm của con gái cho tới năm 18 tuổi, cô sẽ tặng 1 món nữ trang. Vậy là, cho đến năm 18 tuổi, bé Cá Heo Nhỏ sẽ có trong tay số lượng nữ trang có giá trị lớn. Nữ diễn viên cũng đùa rằng: "Trong lúc con bé chưa dùng tới, thì tôi có thể dùng trước".

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm