Fan tiết lộ vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo tận hưởng tuần trăng mật siêu lãng mạn tại Tây Ban Nha

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 20:39 08/11/2017

Cặp đôi mới cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo đang tận hưởng khoảng thời gian riêng của hai người theo cách thức vô cùng lãng mạn.

Cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo sau đám cưới thế kỷ đã cùng nhau bay tới Madrid (Tây Ban Nha) tận hưởng kỳ nghỉ trăng mật của riêng 2 người. Trong khi truyền thông châu Á khó có thể theo đuôi được Song Song, thì nhiều fan may mắn có mặt tại Tây Ban Nha đã rất tích cực chia sẻ thông tin khi vô tình bắt gặp cặp vợ chồng son mới cưới này.

Fan tiết lộ vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo tận hưởng tuần trăng mật siêu lãng mạn tại Tây Ban Nha - Ảnh 1.

Trang QQ đưa tin, mới đây, 1 fan may mắn bắt gặp hai người tại Madrid và cho hay, cặp đôi lãng mạn tới nỗi đã thuê xe ngựa để tham quan danh lam thắng cảnh tại đây. Cũng đã có nhiều fan nhận ra hai người và gửi lời chúc phúc, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều nở nụ cười hạnh phúc và cảm hơn tới mọi người.

Fan tiết lộ vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo tận hưởng tuần trăng mật siêu lãng mạn tại Tây Ban Nha - Ảnh 2.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng thuê xe ngựa để dạo quanh tham quan Madrid

Trước đó, cũng có fan cho biết, họ đã bắt gặp hai vợ chồng tại một số nhà hàng trong thành phố. Trên trang Instagram cá nhân, Song Hye Kyo cũng chia sẻ hình ảnh phong cảnh yên bình của đất nước Tây Ban Nha với sắc hồng ngọt ngào, cho thấy tuần trăng mật của hai người đang vô cùng hạnh phúc và viên mãn.

Fan tiết lộ vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo tận hưởng tuần trăng mật siêu lãng mạn tại Tây Ban Nha - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm