Vogue tiết lộ câu chuyện độc quyền: Song Joong Ki bắt đầu muốn cưới Song Hye Kyo từ lúc này đây?

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 21:33 07/11/2017

Vogue tiết lộ Song Joong Ki rất thích chụp ảnh vào thời điểm đó và anh đã nói một câu ám chỉ mà đến tận thời điểm này tờ tạp chí mới dám tiết lộ.

Ngày 6/11, Vogue Hàn Quốc đăng tải một bài báo độc quyền về câu chuyện đồng hành cùng Song Joong Ki vào năm ngoái. Theo Vogue, cặp đôi đã lên kế hoạch đi du lịch trăng mật vào ngay 1 ngày sau đám cưới, nhưng vì sự ra đi của cố diễn viên "Reply 1988" Kim Joo Hyuk nên lịch trình đã được dời lại vào 2 ngày sau. "Nhìn vào bức hình Song Joong Ki chụp cho Song Hye Kyo tại Madrid, Tây Ban Nha trong chuyến trăng mật vừa qua, câu chuyện về Song Joong Ki vào tháng 5 năm ngoái lại hiện về" - Vogue kể lại, dẫn vào chuyện Song Joong Ki có dấu hiệu tình cảm với Song Hye Kyo và ý định kết hôn từ lâu.

Năm ngoái ngay sau khi "Hậu duệ mặt trời" kết thúc, Song Joong Ki đã đến Hồng Kông cùng Vogue. Lúc đó, nam diễn viên rất thích chụp hình và còn chia sẻ bí quyết chụp hình kể cả trong không gian tối với các nhân viên. Tông hình của Song Joong Ki lúc đó giống hệt với tông hình Song Joong Ki chụp cho Song Hye Kyo tại Tây Ban Nha vừa qua. Để ý mới thấy, Song Hye Kyo cũng rất ưa chuộng và thường xuyên dùng tông hình này trên Instagram.

Vogue tiết lộ câu chuyện độc quyền: Song Joong Ki bắt đầu muốn cưới Song Hye Kyo từ lúc này đây? - Ảnh 1.

Song Joong Ki đồng hành cùng Vogue vào năm ngoái

Vogue tiết lộ câu chuyện độc quyền: Song Joong Ki bắt đầu muốn cưới Song Hye Kyo từ lúc này đây? - Ảnh 2.

Bức hình Song Joong Ki chụp cho bà xã Song Hye Kyo tại Tây Ban Nha vừa qua

Song Hye Kyo rất ưa chuộng cách hiệu ứng trắng đen này, đăng tải rất nhiều bức hình trắng đen lên Instagram trong thời điểm năm 2016

Tại buổi gặp mặt với các nhân viên của Vogue, Song Joong Ki chia sẻ với biên tập viên về khát vọng diễn xuất thêm sau khi chuyển sang độ tuổi 30 và thậm chí còn nói rằng bản thân "muốn được kết hôn sớm". Câu chuyện này của Vogue khiến fan xôn xao đoán rằng, có lẽ đây chính là thời điểm Song Joong Ki có ý định kết hôn với bạn gái của mình - Song Hye Kyo.

Vogue tiết lộ câu chuyện độc quyền: Song Joong Ki bắt đầu muốn cưới Song Hye Kyo từ lúc này đây? - Ảnh 4.

Starnews của Hàn Quốc từng đăng tải thông tin về màn cầu hôn của Song Joong Ki với Song Hye Kyo. Theo một nhân chứng người Nhật Bản tên Yuri, Song Joong Ki đã tổ chức một màn cầu hôn đặc biệt để rước người phụ nữ mình theo đuổi về dinh vào năm 2016: "Thật sự thì một người bạn đã nói với tôi rằng, Song Joong Ki, Song Hye Kyo và đội ngũ nhân viên đã bất ngờ đến nơi cô ấy làm việc vào mùa đông năm ngoái. Song Hye Kyo đã bật khóc vì hạnh phúc khi Song Joong Ki tổ chức màn cầu hôn này".

Vogue tiết lộ câu chuyện độc quyền: Song Joong Ki bắt đầu muốn cưới Song Hye Kyo từ lúc này đây? - Ảnh 5.

Chia sẻ về màn cầu hôn của mình, Song Joong Ki ngại ngùng: "Tôi chỉ nhớ rằng khi cầu hôn cô ấy, tôi hồi hộp vô cùng. Chúng tôi có thể là những diễn viên được đông đảo công chúng biết tới, nhưng trong tình yêu, chúng tôi cũng giống biết bao cặp đôi khác. Màn cầu hôn không có gì quá đáng nói đâu, nhưng với chúng tôi thì lại vô cùng đặc biệt".

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bắt đầu nảy sinh tình cảm từ năm 2015, trước khi "Hậu duệ mặt trời" được công chiếu. Hai người công bố tin vui đến với công chúng vào ngày 5/7 và đã chính thức làm đám cưới vào ngày 31/10 vừa qua. Hiện tại cặp đôi đang đi hưởng tuần trăng mật tại châu Âu trước khi về căn biệt thự Itaewon để yên bề cuộc sống.

Nguồn: Vogue

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm