Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines gây bão khi cắt tóc ngắn: Giống mẹ y như đúc, không hổ danh “tiểu mỹ nhân”

Chiz, Theo Helino 08:00 07/12/2019

Nhìn những bức ảnh đáng yêu dưới đây của con mỹ nhân đẹp nhất Philippines bé Zia, chắc chắn bạn sẽ phải tan chảy vì độ đáng yêu và xinh xắn của tiểu mỹ nhân Philippines này đấy!

Vài tháng trước, mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera vừa khiến dân tình kinh ngạc khi cắt đi mái tóc dài và để đầu bob. Dù vậy Marian Rivera vẫn rất xinh đẹp và tỏa sáng với mái tóc ngắn được nhiều người cho là "kén chọn" này. Mới đây, cộng đồng mạng lại thêm một phen "chao đảo" khi Marian đăng loạt ảnh khoe con gái cũng "xuống tóc" và để kiểu tóc giống y hệt mẹ. Bức ảnh Zia để tóc ngắn nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ khán giả và nhận được hàng trăm nghìn lượt tương tác trên MXH.

Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines gây bão khi cắt tóc ngắn: Giống mẹ y như đúc, không hổ danh “tiểu mỹ nhân” - Ảnh 1.

Bé Zia (váy đỏ) bất ngờ xuất hiện với mái tóc mới trong bữa tiệc Giáng sinh cùng bạn bè.

Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines gây bão khi cắt tóc ngắn: Giống mẹ y như đúc, không hổ danh “tiểu mỹ nhân” - Ảnh 2.

Quả không hổ danh là con gái của mỹ nhân đẹp nhất Philippines. Đôi mắt to tròn, hai má lúm đáng yêu và khuôn miệng cười của Zia chính xác là được di truyền từ mẹ.

Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines gây bão khi cắt tóc ngắn: Giống mẹ y như đúc, không hổ danh “tiểu mỹ nhân” - Ảnh 3.

Nhiều người tin rằng Zia chính là dáng vẻ của Marian lúc bé.

Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines gây bão khi cắt tóc ngắn: Giống mẹ y như đúc, không hổ danh “tiểu mỹ nhân” - Ảnh 4.

Zia sở hữu nụ cười dễ thương và trong sáng như một nàng công chúa.

Con gái mỹ nhân đẹp nhất Philippines gây bão khi cắt tóc ngắn: Giống mẹ y như đúc, không hổ danh “tiểu mỹ nhân” - Ảnh 5.

Cô bé chính xác là "bản sao" hoàn mỹ của mỹ nhân Marian và chồng.

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm