"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera khoe lần đầu con gái tới thủy cung, biểu cảm đáng yêu của Zia gây sốt mạng xã hội

Hà Phương, Theo Helino 22:08 04/10/2019

Kể từ khi chào đời, con gái Zia nhà "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đã trở thành sao nhí hot nhất nhì trên mặt báo với những biểu cảm vô cùng dễ thương.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, nữ diễn viên Marian Rivera đã đăng tải loạt ảnh cô cùng con gái Zia đi chơi thủy cung. "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" cũng hạnh phúc chia sẻ những dòng cảm xúc khi lần đầu con gái được tới thủy cung.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera khoe lần đầu con gái tới thủy cung, biểu cảm đáng yêu của Zia gây sốt mạng xã hội - Ảnh 1.

"Mỗi khi Zia có hoạt động ngoại khóa ở trường, tôi luôn đảm bảo rằng, mình có mặt ở đó cùng con. Điều đó đem tới cho tôi cơ hội được chứng kiến những khoảnh khắc hạnh phúc của con bé. Tôi có thể nói rằng, dù đi cả một ngày rất mệt, nhưng con bé vẫn vô cùng thích thú", Marian Rivera chia sẻ.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera khoe lần đầu con gái tới thủy cung, biểu cảm đáng yêu của Zia gây sốt mạng xã hội - Ảnh 2.

Những bức hình nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Đa số đều cho rằng, biểu cảm của Zia khi được nhìn thấy những động vật của khu vui chơi vô cùng dễ thương. Zia được khen càng lớn càng đáng yêu. Kể từ khi chào đời, con gái Zia nhà "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đã trở thành sao nhí hot nhất nhì trên mặt báo với những biểu cảm vô cùng dễ thương.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera khoe lần đầu con gái tới thủy cung, biểu cảm đáng yêu của Zia gây sốt mạng xã hội - Ảnh 3.

Gần đây, Marian tích cực tham gia sự kiện. Cô thường xuyên cho các con đi cùng. Dù liên tục bị chê béo sau khi sinh con thứ 2 nhưng mỹ nhân đẹp nhất Philippines chẳng hề bận tâm. Cô vẫn tích cực nuôi con bằng sữa mẹ. Một số fan cho rằng dù hơi tăng cân nhưng Marian vẫn đẹp mặn mà và quyến rũ với vòng 2 gợi cảm.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera khoe lần đầu con gái tới thủy cung, biểu cảm đáng yêu của Zia gây sốt mạng xã hội - Ảnh 4.
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera khoe lần đầu con gái tới thủy cung, biểu cảm đáng yêu của Zia gây sốt mạng xã hội - Ảnh 5.
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera khoe lần đầu con gái tới thủy cung, biểu cảm đáng yêu của Zia gây sốt mạng xã hội - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm