Con gái mang cháu đến gửi trông nhưng mãi không thấy đón, mẹ đẻ lo lắng đến nhà rồi rụng rời thấy cảnh tượng đau xót sau ô cửa sổ

L.T, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 04:43 04/01/2022

Bà Debbie không mảy may nghĩ ngợi vì trước đó bà cũng thường giúp con gái trông cháu qua đêm. Không ngờ, bi kịch xảy ra đúng đêm Giáng sinh.

Tờ Mirror ngày 1/1 đưa tin về vụ việc vô cùng đau lòng xảy ra đúng ngày Lễ Giáng sinh. Trong khi các gia đình đoàn tụ, quây quần bên nhau để đón Noel trong không khí vui tươi, ấm áp thì một bi kịch khủng khiếp đã xảy ra với một người phụ nữ trẻ tuổi, mà nguyên nhân lại bắt nguồn từ 2 chữ chẳng người phụ nữ nào muốn nhắc đến, trầm cảm!

Theo lời kể của bà Debbie Graham (48 tuổi), vào tối hôm 24/12, con gái bà là Laura Graham (26 tuổi), người từng làm việc tại chuỗi cửa hàng bánh mì Greggs ở Seacroft, hạt Lincolnshire (Anh) đã đưa bé Elise (10 tháng tuổi) đến gửi bà ngoại trông giúp rồi trở về nhà ở Leeds vào khoảng 9 giờ tối.

Con gái mang cháu đến gửi trông nhưng mãi không thấy đón, mẹ đẻ lo lắng đến nhà rồi rụng rời thấy cảnh tượng đau xót sau ô cửa sổ - Ảnh 1.

Bà Debbie và cháu ngoại khi vài tháng tuổi.

Bà Debbie không mảy may nghĩ ngợi vì trước đó bà cũng thường giúp con gái trông cháu qua đêm. Bà biết Laura bị trầm cảm nên vẫn luôn cố gắng tạo điều kiện, giúp đỡ để con có thời gian nghỉ ngơi nhưng không ngờ cớ sự lại nằm ngoài sức tưởng tượng của bà.

Sáng 25/12, bà Debbie không thể liên lạc được với con gái dù gọi rất nhiều cuộc điện thoại. Bà cảm thấy có chuyện không hay xảy ra nên quyết định đưa cháu sang nhà con gái. Bà đứng ở ngoài cửa bấm chuông và gọi điện nhưng Laura không bắt máy.

Bà Debbie đành phải nhờ đến sự trợ giúp của hàng xóm vì không thể mở cửa vào bên trong, để rồi cảnh tượng đập vào mắt khiến tim bà đau nhói. Laura đã tự vẫn trong ngôi nhà của mình khi không thể vượt qua chứng trầm cảm.

"Tôi có một chìa khóa dự phòng nhưng con bé vẫn cắm chìa khóa vào ổ khóa từ bên trong cánh cửa nên tôi không thể vào được. Tôi không muốn gọi điện cho cảnh sát để đập cửa xông vào vì biết đâu con bé chỉ đang ngủ trên giường thì bẽ mặt lắm. Thế nên tôi đã gọi một người hàng xóm và nhờ giúp đỡ. Ông ấy đã đi qua cửa sổ nhà bếp và tiếp cận bên trong. Tôi đã bị sốc kể từ đó. Tôi cứ mong con gái sẽ ra mở cửa nhưng trái tim tôi thắt lại kể từ giây phút ấy", bà Debbie kể.

"Nói thật là lúc đó, tôi đã quá sốc. Mọi thứ trước mắt tôi như mờ đi. Con gái tôi đã bị trầm cảm một thời gian rồi. Con bé đã phải trải qua một thời gian dài với nhiều áp lực. Vào khoảng 9 giờ tối đêm Giáng sinh, em gái Laura đã đưa nó về nhà. Đó là lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy con bé", bà cho biết thêm.

Hình ảnh Laura khi còn sống

Bà Debbie cũng kể rằng, ngoài những lúc "lên cơn" và như biến thành một người khác, Laura là một người phụ nữ rất dễ mến, biết quan tâm mọi người. Cô rất yêu con gái nhỏ và là một người mẹ tốt.

Sau khi con gái qua đời, bà Debbie bày tỏ sự tiếc nuối rằng: "Tôi chỉ ước những người bị trầm cảm có thể tự nói chuyện với mọi người rằng họ cảm thấy như thế nào. Con gái tôi có rất nhiều người để chia sẻ nhưng con bé chưa bao giờ làm vậy".

Được biết, một trang GoFundMe được thành lập để trợ giúp chi trả chi phí tang lễ cho Laura. Số tiền hiện tại đã lên đến hơn 2.000 bảng Anh.

Nguồn: Mirror
https://afamily.vn/con-gai-mang-chau-den-gui-trong-nhung-mai-khong-thay-don-me-de-lo-lang-den-nha-roi-rung-roi-thay-canh-tuong-dau-xot-sau-o-cua-so-20220103164950232.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày