Con gái Hoàng Anh tự tay làm quà nhưng không thể tặng cho cha, vợ cũ chia sẻ lý do khiến netizen xúc động

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 21/06/2021

Trong Ngày của Cha ở Mỹ, vợ cũ của Hoàng Anh đã có chia sẻ đầy xúc động, thấm thía dành cho con gái và bố ruột của mình.

Ngày của Cha là dịp để mỗi chúng ta có dịp nhìn lại và gửi lời tri ân tới đấng sinh thành, tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội được thể hiện tình cảm ấy. Nhân ngày của Cha (theo giờ Mỹ), vợ cũ Hoàng Anh đã có tâm sự gây xúc động trên trang cá nhân. Cô đăng tải khoảnh khắc con gái chuẩn bị món quà tự làm ở trường để tặng cha, tuy nhiên, món quà này đã được gửi tới ông ngoại vì lý do đặc biệt. Đó là bởi sau khi cha mẹ ly hôn, cô bé chưa thể gặp lại cha mình.

Quỳnh Như chia sẻ: "Người ta nói: Con gái là người tình kiếp trước của cha, quả không sai chút nào. Nu không gần cha nhưng Father's Day, Nu vẫn dành món quà đặc biệt cho cha. Mẹ chưa bao giờ nghĩ cấm đoán con điều gì hay gieo vào đầu con những điều không hay. Mẹ xúc động khi thấy món quà của con dành cho đấng sinh thành. Mẹ càng thấy có lỗi khi không cho con một mái ấm trọn vẹn để con đích thân tặng món quà cho người cha mà con yêu quý và tận hưởng sự quan tâm yêu thương của người cha… Thôi thì, món quà năm nay con tặng cho ông ngoại nhé con. Vì ông ngoại là cha của mẹ và cũng đã hết lòng chăm lo, yêu thương con. Mỗi năm nhìn món quà của con vào ngày này, mẹ sẽ có động lực sống tốt và bù đắp cho con nhiều hơn. Cho mẹ yêu luôn phần của cha con vì dù sao mẹ đang đảm nhận cả vai trò người mẹ và người cha. Mẹ sẽ cố gắng nỗ lực thật nhiều vì con. Tin mẹ nhé con yêu!".

Con gái Hoàng Anh tự tay làm quà nhưng không thể tặng cho cha, vợ cũ chia sẻ lý do khiến netizen xúc động - Ảnh 2.

Chia sẻ xúc động của Quỳnh Như dành cho con gái khi không thể tặng món quà cho cha của mình

Món quà ý nghĩa mà con gái Hoàng Anh dành cho cha trong Ngày của Cha sau đó gửi tặng ông ngoại

Tâm thư của Quỳnh Như gửi con gái khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động. Nhiều bạn bè đã gửi lời động viên tới 2 mẹ con, một số người khác gửi lời chúc sức khoẻ tới ông ngoại của bé Nu. Bên cạnh đó, netizen cũng chỉ trích Hoàng Anh vô tâm với con ruột của mình.

Cuối năm 2020, diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ và vợ Việt Kiều "đường ai nấy đi". Mối quan hệ của cả hai căng thẳng tới nỗi họ thường xuyên lên MXH đấu tố nhau. Sau khi ly hôn, Quỳnh Như làm mẹ đơn thân, sống cùng bố ruột tại bang California, Mỹ. Thời gian gần đây, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui tươi như để khẳng định bản thân đã vững vàng hơn sau biến cố.

Quỳnh Như và bé Nu tận hưởng cuộc sống yên bình tại xứ sở cờ hoa

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm