Con gái Hoa hậu Phương Lê: Học phí 1,5 tỷ, được mẹ "thưởng nóng" thẻ đen hạn mức 2 tỷ/ngày tiêu xài cho thoải mái

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:05 30/04/2021

Đúng là không ai sướng bằng 3 cô nàng rich kid - con gái nhà Phương Lê.

Nhắc đến cuộc sống viên mãn trong giới showbiz không thể quên cái tên Hoa hậu Phương Lê. Cô có cuộc sống nhiều người mong ước như: Được chồng chiều, các con ngoan ngoãn.

3 công chúa nhà Phương Lê là cặp sinh đôi Michelle (Chiêu Nghi) - Olivia (Băng Nghi) đang 10 tuổi và cô chị cả Victoria (Đông Nghi) hiện tại 11 tuổi. Cả 3 đều được mẹ cho theo học trường quốc tế ngay từ nhỏ với mức học phí hàng trăm triệu đồng/năm.

Ba cô con gái xinh xắn nhà Hoa hậu Phương Lê

Được biết, cả ba công chúa nhà Phương Lê đang theo học trường Quốc tế Anh Việt (BVIS). Trường thuộc tổ chức giáo dục Nord Anglia, hiện đang có mặt tại 28 quốc gia trên thế giới, giảng dạy từ cấp mầm non cho đến phổ thông với 3 học kỳ trong năm.

Với giáo trình từ nước ngoài cho nên học phí của BVIS rất cao, thấp nhất là 202,6 triệu đồng/năm cho lớp mầm non, cao nhất lên đến 489,9 triệu đồng/năm cho lớp 13. Như vậy sương sương mỗi năm, Hoa hậu Phương Lê sẽ đóng cho 3 con gái lên đến 1,5 tỷ đồng.

Ngoài ra, cha mẹ còn cần phải đóng một số chi phí khác như: Phí tuyển sinh không hoàn lại (47,2 triệu đồng), phí tuyển sinh cho khối Mầm non (23,6 triệu), tiền đặt cọc (35,4 triệu)...

Con gái Hoa hậu Phương Lê bắn tiếng Anh về kỳ nghỉ lễ ngày 30/4 của gia đình

Nhờ được học trường quốc tế từ nhỏ nên con gái nhà Phương Lê rất thông thạo tiếng Anh. Đến mức từng có thời gian, Hoa hậu Phương Lê sốt sắng khi con nói... không sõi tiếng Việt.

Nàng Hậu tâm sự: "Các con nói tiếng Anh siêu giỏi, nhiều khi cả nhà còn được học từ các con rất nhiều. Nhưng rầu một cái là tiếng Việt các con không nói được nhiều. Có khi nói tiếng Anh nhiều quá, bị mẹ la là 3 con buồn thiu. Cũng không muốn la rầy con nhưng mà là người Việt thì bắt buộc phải rành tiếng Việt.

Ở nhà mình cũng nói tiếng Việt với con nhiều hơn nhưng chưa hiệu quả lắm. Tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ, nên các con phải hiểu rõ, phải nói giỏi tiếng Việt thì mình mới cảm thấy yên tâm được".

Hoa hậu Phương Lê từng thưởng nóng 3 con gái 3 thẻ đen với hạn mức lên đến 2 tỷ/ngày

Khác với những cha mẹ showbiz khác, Phương Lê lại khá dễ trong chi tiêu và cho các con xài tiền thoải mái. Bà mẹ từng thưởng nóng 3 con gái 3 cái thẻ đen với hạn mức lên đến 2 tỷ/ngày để các con tiêu tiền cho thoải mái.

Phương Lê cho biết đây là cách dạy con rất riêng của gia đình: "Mẹ tặng 3 con 3 thẻ bank VIP (số tiền nho nhỏ) để các con tiêu xài tự do theo ý mình. Đây cũng là cách mẹ dạy dỗ các con theo cách riêng của mẹ".

Con gái Hoa hậu Phương Lê: Học phí 1,5 tỷ, được mẹ thưởng nóng thẻ đen hạn mức 2 tỷ/ngày tiêu xài cho thoải mái - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, cô cũng cho 3 con đi học thêm hoạt động ngoại khóa, như học võ để bảo vệ bản thân: Điều này vừa giúp 3 cô bé biết cách tự vệ khỏi "yêu râu xanh" mà còn giúp trong tương lai, khi có chồng thì sẽ không bị... chồng ăn hiếp.

Phương Lê từng chia sẻ trên trang cá nhân: "Không biết mọi người đã dạy con gái như thế nào để bảo vệ bản thân. Mình thì ngày nào sáng ngủ dậy cũng hỏi chuyện và dặn dò con trước khi đi học.

Ví dụ: - Vào trường, nếu vào nhà vệ sinh nữ gặp đàn ông nhất định không được đi vệ sinh mà phải ra khỏi đó, báo liền cho giáo viên.

- Không được tin tưởng bất kỳ người đàn ông nào ngoài cha mình.

- Tuyệt đối không được để người khác giới chạm vào cơ thể mình.

- Không được mở cửa nhà cho bất kỳ người đàn ông nào khi không có cha mẹ ở nhà.

- Không được mở cửa phòng ngủ vào ban đêm nếu không nghe thấy tiếng cha mẹ gọi.

- Không được qua nhà bạn thân ngủ lại qua đêm khi chưa đến 20 tuổi.

- Không được để người quen đón nếu cha mẹ không dặn trước".

Nguồn: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm