Con gái Hàn có 1 mẹo cực hay để dưỡng trắng da mà không lo ăn nắng

Tsubaki, Theo Trí Thức Trẻ 21:16 15/03/2017

Bí quyết chính là tẩy da chết đúng cách, da sẽ trắng mịn nhưng không bị bào mòn!

Bí mật đằng sau làn da đẹp nổi tiếng của con gái Hàn là gì? Ngoài mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và spa ra, người Hàn còn biết dưỡng da rất thông minh. Cùng là rửa mặt hay tẩy da chết, những bước dưỡng da hàng ngày quen thuộc, họ cũng có bí quyết giúp tăng đôi hiệu quả của chúng.

Một trong những phương pháp nổi tiếng từ Hàn Quốc là ''cocktailing'' –  trộn các sản phẩm dưỡng da lại với nhau. Giống như khi bạn pha một ly cocktail, nếu biết cách phối hợp, kết quả sẽ tuyệt hơn dùng 1 loại rất nhiều. Hơn nữa, cách dưỡng da này còn tiết kiệm thời gian hơn hẳn so với việc dùng từng bước.

Con gái Hàn có 1 mẹo cực hay để dưỡng trắng da mà không lo ăn nắng - Ảnh 1.

Hãy bắt đầu với 1 công thức đơn giản: tẩy da chết. Trong các liệu trình làm trắng, đây là bước không thể thiếu, vì có loại bỏ da chết thì lớp da mới trắng mịn mới xuất hiện, đồng thời thẩm thấu dưỡng chất làm trắng tốt hơn. Tuy nhiên nếu không cẩn thận, tẩy da chết quá đà sẽ làm hại da. Làm sao để chắc rằng tẩy da chết không quá ‘’thô bạo’’ với da của bạn? Hãy cân bằng nó với sữa rửa mặt.

Con gái Hàn có 1 mẹo cực hay để dưỡng trắng da mà không lo ăn nắng - Ảnh 2.

Bằng cách trộn theo tỉ lệ này, các loại kem tẩy da chết sẽ trở nên dịu nhẹ và giàu độ ẩm hơn, hạn chế tối đô nguy cơ bào mòn và khiến da ăn nắng. Khi kết hợp sữa rửa mặt với tẩy da chết, bạn cũng có thể làm sạch da hoàn hảo chỉ trong 1 bước tích hợp mà thôi.

Rất đơn giản, lấy khoảng 1 thìa nhỏ kem tẩy da chết...

... thêm 3 giọt sữa rửa mặt (lượng hoàn hảo tầm 3 lần ấn vòi).

Trộn đều và massage khắp mặt, rửa lại với nước.

Với cách tẩy da chết này, da vẫn sẽ láng mịn, trắng sáng nhưng hoàn toàn không có cảm giác đau rát hay lo bị mỏng đi! Bạn lưu ý là dù sử dụng công thức tẩy da chết nào, cũng nên dùng tối đa 2-3 lần/tuần thôi nhé!

Nguồn: WishtrendTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm