Con gái càng chân phương càng chất, "quỷ thần Nanno" chính là điển hình!

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:30 11/05/2021

Nhìn style ngoài đời mới thấy, Nanno càng lồng lộn càng không cuốn hút bằng lúc chân phương nhé!

Một trong những cô gái đang gây sốt sắp châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, không ai khác chính là quỷ thần Nanno, do Kitty Chicha Amatayakul thủ vai. Không cần hở bạo, không cần son phấn cầu kỳ, Nanno đứng im cười nhếch mép cũng khiến dân tình mê muội.

Con gái càng chân phương càng chất, quỷ thần Nanno chính là điển hình! - Ảnh 1.

Phải công nhận rằng, tạo hình tóc long bob, mái bằng và hoạ mặt siêu nhạt siêu tự nhiên sinh quá hợp với nhân vật Nanno lẫn Kitty. Trông cô vừa xinh, vừa chất, vừa có nét cuốn hút khi diện combo tóc lẫn makeup như thế này. Tất cả những đường nét hay ho lẫn thần thái cool ngầu của cô đều được tôn lên đáng kể.

Nanno chính là ví dụ điển hình cho thấy con gái cứ chân phương thôi là đẹp lắm rồi. Vì trước đây, khi Kitty cố gắng lồng lộn thì cô chỉ càng nhạt nhoà hơn, giữa một rừng nhan sắc nổi bật ở Thái.

Con gái càng chân phương càng chất, quỷ thần Nanno chính là điển hình! - Ảnh 3.

Tóc xoăn sóng nước bồng bềnh, tóc tẩy bạch kim hay những layout makeup mắt thú vị không hiểu sao lại càng khiến cô Nanno ngoài đời trông kém thu hút, khó nhớ mặt và bớt xinh như khi đóng Girl From Nowhere. Đấy, các bạn gái hãy nhìn đó mà rút kinh nghiệm nhé, quan trọng tìm được style tôn lên nét đẹp của mình, không phải cứ bày vẽ và kiểu cách thì sẽ ghi điểm đâu!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm